Apple Đề Ra Chính Sách Mới Về Thay Pin Miễn Phí Cho iPhone, iPad Và MacBook

02 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 17659)
Apple Đề Ra Chính Sách Mới Về Thay Pin Miễn Phí Cho iPhone, iPad Và MacBook
blank
Từ đầu tháng 07/2015, Apple đã cập nhật chính sách bảo hành mở rộng của hãng. Chương trình bảo hành mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là những người thường sử dụng thiết bị với tần suất lớn.

Theo đó, chính sách mới sẽ thay pin miễn thí cho những máy bị hao hụt từ 20% trở lên - so với dung lượng ban đầu, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của công ty, bao gồm Apple Watch, iPhone, iPad, và MacBook.

Trước đây, người dùng chỉ được thay pin miễn phí khi pin của thiết bị chỉ còn từ 50% trở xuống so với dung lượng pin ban đầu. Còn theo chính sách mới, trong thời gian còn được bảo hành nhưng pin bị mòn, chỉ còn 80% hoặc thấp hơn so với dung lượng ban đầu, thiết bị sẽ được thay pin hoàn toàn miễn phí.


Chính sách mới sẽ được áp dụng cho các sản phẩm mua mới, cũng như các thiết bị vẫn đang trong thời gian bảo hành. Để kiểm tra dung lượng pin, người dùng cần liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Apple.

Ngoài ra, khách hàng khi mua máy còn có thể lựa chọn mua các gói bảo hành mở rộng AppleCare+, gói dịch vụ có sẵn cho các thiết bị mua sau ngày 10/04/2015. Hết thời gian bảo hành, người dùng có nhu cầu thay pin sẽ phải trả phí 79 USD đối với iPhone, và 199 USD cho MacBook.
56Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Apple đang tìm cách truyền Internet và các dữ liệu khác trực tiếp tới thẳng iPhone, bỏ qua sự hiện diện của các nhà mạng viễn thông
23 Tháng Mười Hai 2019
Vụ kiện được đệ trình lên tòa án ở Washington và bên nguyên đơn khởi kiện là tổ chức phi chính phủ International Rights Advocates (IRA).
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Hàn Quốc tiếp nhận máy bay không người lái RQ-4 trị giá 123 triệu USD của Mỹ, trở thành nước Châu Á đầu tiên sở hữu khí tài.
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng thống Donald Trump đã chính thức phê duyệt khoản tiền 40 triệu USD cho năm đầu tiên hoạt động của lực lượng quân đội không gian (US Space Force - USSF)
23 Tháng Mười Hai 2019
Dù chi tiêu tiêu dùng và nền kinh tế tăng trưởng mạnh, 2019 lại là một năm ảm đạm nữa đối với nhiều hãng bán lẻ tại Mỹ, khi có tới 9,032 cửa hàng đóng cửa, tăng 59% so với năm 2018.
23 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Oncotarget, các nhà khoa học Israel tuyên bố rằng họ đã tìm ra được một vũ khí rất hiệu quả để chống lại ung thư.