Apple Đề Ra Chính Sách Mới Về Thay Pin Miễn Phí Cho iPhone, iPad Và MacBook

02 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 17944)
Apple Đề Ra Chính Sách Mới Về Thay Pin Miễn Phí Cho iPhone, iPad Và MacBook
blank
Từ đầu tháng 07/2015, Apple đã cập nhật chính sách bảo hành mở rộng của hãng. Chương trình bảo hành mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là những người thường sử dụng thiết bị với tần suất lớn.

Theo đó, chính sách mới sẽ thay pin miễn thí cho những máy bị hao hụt từ 20% trở lên - so với dung lượng ban đầu, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của công ty, bao gồm Apple Watch, iPhone, iPad, và MacBook.

Trước đây, người dùng chỉ được thay pin miễn phí khi pin của thiết bị chỉ còn từ 50% trở xuống so với dung lượng pin ban đầu. Còn theo chính sách mới, trong thời gian còn được bảo hành nhưng pin bị mòn, chỉ còn 80% hoặc thấp hơn so với dung lượng ban đầu, thiết bị sẽ được thay pin hoàn toàn miễn phí.


Chính sách mới sẽ được áp dụng cho các sản phẩm mua mới, cũng như các thiết bị vẫn đang trong thời gian bảo hành. Để kiểm tra dung lượng pin, người dùng cần liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Apple.

Ngoài ra, khách hàng khi mua máy còn có thể lựa chọn mua các gói bảo hành mở rộng AppleCare+, gói dịch vụ có sẵn cho các thiết bị mua sau ngày 10/04/2015. Hết thời gian bảo hành, người dùng có nhu cầu thay pin sẽ phải trả phí 79 USD đối với iPhone, và 199 USD cho MacBook.
56Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.