Apple Đề Ra Chính Sách Mới Về Thay Pin Miễn Phí Cho iPhone, iPad Và MacBook

02 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 17451)
Apple Đề Ra Chính Sách Mới Về Thay Pin Miễn Phí Cho iPhone, iPad Và MacBook
blank
Từ đầu tháng 07/2015, Apple đã cập nhật chính sách bảo hành mở rộng của hãng. Chương trình bảo hành mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là những người thường sử dụng thiết bị với tần suất lớn.

Theo đó, chính sách mới sẽ thay pin miễn thí cho những máy bị hao hụt từ 20% trở lên - so với dung lượng ban đầu, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của công ty, bao gồm Apple Watch, iPhone, iPad, và MacBook.

Trước đây, người dùng chỉ được thay pin miễn phí khi pin của thiết bị chỉ còn từ 50% trở xuống so với dung lượng pin ban đầu. Còn theo chính sách mới, trong thời gian còn được bảo hành nhưng pin bị mòn, chỉ còn 80% hoặc thấp hơn so với dung lượng ban đầu, thiết bị sẽ được thay pin hoàn toàn miễn phí.


Chính sách mới sẽ được áp dụng cho các sản phẩm mua mới, cũng như các thiết bị vẫn đang trong thời gian bảo hành. Để kiểm tra dung lượng pin, người dùng cần liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Apple.

Ngoài ra, khách hàng khi mua máy còn có thể lựa chọn mua các gói bảo hành mở rộng AppleCare+, gói dịch vụ có sẵn cho các thiết bị mua sau ngày 10/04/2015. Hết thời gian bảo hành, người dùng có nhu cầu thay pin sẽ phải trả phí 79 USD đối với iPhone, và 199 USD cho MacBook.
56Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.