Galaxy S6 Đã Giúp Samsung Giành Lại Vị Trí Dẫn Đầu Thị Trường Ở Mỹ

02 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 18821)
Galaxy S6 Đã Giúp Samsung Giành Lại Vị Trí Dẫn Đầu Thị Trường Ở Mỹ
blank
Theo số liệu từ Kantar Worldpanel Comtech từ tháng 05/2015, Android đang dần lấy lại thị phần tại Mỹ, với sự tăng trưởng 2.8%, đạt mức 64.9%. Tuy nhiên, thị phần các thiết bị Android vẫn chưa có bước đột phá thực sự tại Châu Âu.

Theo đó, trong 5 thị trường lớn của Châu Âu, bao gồm Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha, thị phần điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android đã giảm 2.9% so với cùng kỳ năm 2014.

Mặc dù vẫn phải chịu sự cạnh tranh gay gắt đến từ các nhà sản xuất khác, nhưng Android vẫn đang là nền tảng có lượng người dùng lớn nhất trên thế giới, đặc biệt là tại thị trường Mỹ. Một trong những yếu tố chính làm nên sự thành công là sự ra mắt của bộ đôi smartphone cao cấp: Samsung Galaxy S6 và S6 Edge.


Tại Mỹ, chiếc smartphone flagship Galaxy S6 đã giúp Samsung quay trở lại vị trí dẫn đầu, đẩy doanh thu tổng thể của mảng Android từ 52% ở quý I lên 55% ở quý II/2015.

Galaxy S6 cũng đã trở thành chiếc điện thoại bán chạy thứ 3 tại Mỹ, chỉ sau iPhone 6 và sản phẩm tiền nhiệm Samsung Galaxy S5, cũng cần lưu ý là hai chiếc smartphone Galaxy S5iPhone 6 đã được giới thiệu khá lâu.

Có thể thấy, Samsung đã nỗ lực cải thiện kinh doanh đáng kể. Dù ở châu Âu và Trung Quốc, iPhone vẫn đang giữ được vị thế vững chắc, thì tại thị trường Mỹ, iOS lại đang dần bị áp đảo.
514Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo Ủy ban Khiếu nại Chăm sóc Sức khỏe tiểu bang New South Wales (HCCC), một người phụ nữ tự xưng là "nhà trị liệu thuận tự nhiên" ở Úc đã bị cấm hành nghề y tế suốt đời.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, ECJ, Tòa án tối cao của Liên minh Châu Âu, đã đưa ra phán quyết, theo đó các tòa án trong EU có thể ra lệnh cho Facebook xóa bỏ bình luận bất hợp pháp của người dùng toàn cầu.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một nhà phân tích uy tín, Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 11S như thường lệ vào năm 2020. Thay vào đó, hãng dự kiến sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2020 là "iPhone 12". Đây được xem là một bước đột phá từ cách đặt tên iPhone theo truyền thống của hãng.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo CNET, những cây ATM luôn được thiết kế chắc chắn, khoang chứa tiền gia cố bởi thép siêu cứng rất khó để phá. Tuy nhiên, điểm yếu của cây ATM chính là chiếc máy tính mà người dùng tương tác để rút tiền. Nhiều chuyên gia bảo mật khẳng định vẻ ngoài kiên cố của cây ATM chỉ để che giấu chiếc máy tính cũ kĩ, không an toàn.
04 Tháng Mười 2019
Ẩn trong tầng hầm trung tâm thương mại đặt giữa khu phố giao thương thịnh vượng của tỉnh Quảng Châu, có một “nhà máy” sản sinh ra những hàng hóa giá trị đặc biệt. Không phải quần áo hay giày dép, mà là “cách để bán” những món hàng giá hời đó. Dưới tầng hầm của trung tâm thương mại, người ta thấy một loạt các KOL (Key Opinion Leaders - những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) đang stream cho hàng trăm ngàn người xem.
04 Tháng Mười 2019
“Không khí ô nhiễm có thể khiến chúng ta nóng nảy, hung hăng hơn” - đây là kết luận của một loạt các nghiên cứu khoa học do các chuyên gia ở đại học bang Colorado, Mỹ tiến hành, kết hợp cả nghiên cứu kinh tế, khoa học khí quyển và thống kê. Kết hợp những yếu tố lại với nhau, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, hít thở không khí bị ô nhiễm có liên quan mật thiết đến những hành vi mang tính bạo lực và hung hăng của con người, và có liên quan cả tới tỉ lệ tội phạm, tính riêng tại Mỹ.