BMW Mong Muốn Thiết Lập Quan Hệ Đối TácTrong Lĩnh Vực Sản Xuất Xe Hơi Với Các Công Ty IT

03 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 18117)
BMW Mong Muốn Thiết Lập Quan Hệ Đối TácTrong Lĩnh Vực Sản Xuất Xe Hơi Với Các Công Ty IT
blank
Đầu tháng 07/2015, giám đốc sản xuất của nhà sản xuất xe hơi BMW cho biết, công ty hiện đang ngõ ý sản xuất xe hơi cho các công ty như Google hay Apple, nhưng cho đến nay các cuộc đàm phán về vấn đề này vẫn chưa xảy ra.

Khi trả lời một số câu hỏi về việc liệu BMW có thể hình dung ra việc xe hơi cho một công ty máy tính và phần mềm hay không, Oliver Zipse cho biết chúng ta đang sống trong một thế giới của các mối quan hệ hợp tác.


Zipse cho biết công ty thường xuyên tổ chức các cuộc hội đàm với các công ty trong ngành công nghiệp IT và viễn thông, bao gồm Apple, về các chủ đề kết nối phương tiện, BMW Connected Drive. Tuy nhiên, ông cũng cho biết thêm rằng việc phát triển và sản xuất xe hơi không phải là đối tượng của các cuộc hội đàm này.
53Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.