BMW Mong Muốn Thiết Lập Quan Hệ Đối TácTrong Lĩnh Vực Sản Xuất Xe Hơi Với Các Công Ty IT

03 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 17953)
BMW Mong Muốn Thiết Lập Quan Hệ Đối TácTrong Lĩnh Vực Sản Xuất Xe Hơi Với Các Công Ty IT
blank
Đầu tháng 07/2015, giám đốc sản xuất của nhà sản xuất xe hơi BMW cho biết, công ty hiện đang ngõ ý sản xuất xe hơi cho các công ty như Google hay Apple, nhưng cho đến nay các cuộc đàm phán về vấn đề này vẫn chưa xảy ra.

Khi trả lời một số câu hỏi về việc liệu BMW có thể hình dung ra việc xe hơi cho một công ty máy tính và phần mềm hay không, Oliver Zipse cho biết chúng ta đang sống trong một thế giới của các mối quan hệ hợp tác.


Zipse cho biết công ty thường xuyên tổ chức các cuộc hội đàm với các công ty trong ngành công nghiệp IT và viễn thông, bao gồm Apple, về các chủ đề kết nối phương tiện, BMW Connected Drive. Tuy nhiên, ông cũng cho biết thêm rằng việc phát triển và sản xuất xe hơi không phải là đối tượng của các cuộc hội đàm này.
53Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.