BMW Mong Muốn Thiết Lập Quan Hệ Đối TácTrong Lĩnh Vực Sản Xuất Xe Hơi Với Các Công Ty IT

03 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 17969)
BMW Mong Muốn Thiết Lập Quan Hệ Đối TácTrong Lĩnh Vực Sản Xuất Xe Hơi Với Các Công Ty IT
blank
Đầu tháng 07/2015, giám đốc sản xuất của nhà sản xuất xe hơi BMW cho biết, công ty hiện đang ngõ ý sản xuất xe hơi cho các công ty như Google hay Apple, nhưng cho đến nay các cuộc đàm phán về vấn đề này vẫn chưa xảy ra.

Khi trả lời một số câu hỏi về việc liệu BMW có thể hình dung ra việc xe hơi cho một công ty máy tính và phần mềm hay không, Oliver Zipse cho biết chúng ta đang sống trong một thế giới của các mối quan hệ hợp tác.


Zipse cho biết công ty thường xuyên tổ chức các cuộc hội đàm với các công ty trong ngành công nghiệp IT và viễn thông, bao gồm Apple, về các chủ đề kết nối phương tiện, BMW Connected Drive. Tuy nhiên, ông cũng cho biết thêm rằng việc phát triển và sản xuất xe hơi không phải là đối tượng của các cuộc hội đàm này.
53Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.