BMW Mong Muốn Thiết Lập Quan Hệ Đối TácTrong Lĩnh Vực Sản Xuất Xe Hơi Với Các Công Ty IT

03 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 18993)
BMW Mong Muốn Thiết Lập Quan Hệ Đối TácTrong Lĩnh Vực Sản Xuất Xe Hơi Với Các Công Ty IT
blank
Đầu tháng 07/2015, giám đốc sản xuất của nhà sản xuất xe hơi BMW cho biết, công ty hiện đang ngõ ý sản xuất xe hơi cho các công ty như Google hay Apple, nhưng cho đến nay các cuộc đàm phán về vấn đề này vẫn chưa xảy ra.

Khi trả lời một số câu hỏi về việc liệu BMW có thể hình dung ra việc xe hơi cho một công ty máy tính và phần mềm hay không, Oliver Zipse cho biết chúng ta đang sống trong một thế giới của các mối quan hệ hợp tác.


Zipse cho biết công ty thường xuyên tổ chức các cuộc hội đàm với các công ty trong ngành công nghiệp IT và viễn thông, bao gồm Apple, về các chủ đề kết nối phương tiện, BMW Connected Drive. Tuy nhiên, ông cũng cho biết thêm rằng việc phát triển và sản xuất xe hơi không phải là đối tượng của các cuộc hội đàm này.
53Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2019
Từ năm 2018, đã xuất hiện một số thông tin về Galaxy S10 phiên bản đặc biệt với mặt lưng bằng gốm thay vì bằng kính như các bản tiêu chuẩn. Sau đó, một số nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Nhưng rất có thể, tất cả các đặc điểm sẽ xuất hiện trên một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S10 Plus.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...
21 Tháng Giêng 2019
Một lần nữa, các nhà đầu tư trên thế giới đang hướng ánh mắt lo lắng về phía Trung Quốc. Và họ có lý do thích hợp để lo lắng. Tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba (2018) đã giảm xuống còn 6.5%, tốc độ chậm nhất kể từ giai đoạn đỉnh điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Số lượng tiêu thụ xe hơi lần đầu tiên đã giảm trong hơn hai thập niên.
21 Tháng Giêng 2019
Trong buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên Bang về vụ kiện chống độc quyền của Qualcomm, ông Jeff Williams, COO của Apple cho biết, chính nhà sản xuất chip Qualcomm là bên chủ động ngừng cung cấp chip modem cho các iPhone mới. Lời làm chứng ủng hộ cho lập luận của FTC khi cho rằng Qualcomm sẽ không bán chip nếu khách hàng không trả các khoản phí cấp phép đắt đỏ của họ.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Hiệp hội thống kê thế giới cho biết có đến 90.5% lượng rác thải nhựa chưa bao giờ được tái chế. Đây là một vấn đề cực kì nghiêm trọng, nhưng tại sao lại như vậy?
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, một nhóm các nhà khoa học Canada đã phát triển thành công một hệ thống mạch máu nhân tạo đầu tiên, được nuôi hoàn toàn trong phòng thí nghiệm từ tế bào gốc.