BMW Mong Muốn Thiết Lập Quan Hệ Đối TácTrong Lĩnh Vực Sản Xuất Xe Hơi Với Các Công Ty IT

03 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 19238)
BMW Mong Muốn Thiết Lập Quan Hệ Đối TácTrong Lĩnh Vực Sản Xuất Xe Hơi Với Các Công Ty IT
blank
Đầu tháng 07/2015, giám đốc sản xuất của nhà sản xuất xe hơi BMW cho biết, công ty hiện đang ngõ ý sản xuất xe hơi cho các công ty như Google hay Apple, nhưng cho đến nay các cuộc đàm phán về vấn đề này vẫn chưa xảy ra.

Khi trả lời một số câu hỏi về việc liệu BMW có thể hình dung ra việc xe hơi cho một công ty máy tính và phần mềm hay không, Oliver Zipse cho biết chúng ta đang sống trong một thế giới của các mối quan hệ hợp tác.


Zipse cho biết công ty thường xuyên tổ chức các cuộc hội đàm với các công ty trong ngành công nghiệp IT và viễn thông, bao gồm Apple, về các chủ đề kết nối phương tiện, BMW Connected Drive. Tuy nhiên, ông cũng cho biết thêm rằng việc phát triển và sản xuất xe hơi không phải là đối tượng của các cuộc hội đàm này.
53Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo các báo cáo trên Reddit và Twitter, người dùng bị thoát ra khỏi tài khoản Apple ID vì lý do bảo mật và buộc họ phải cài lại mật mã để truy cập tài khoản của mình.
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.