Casio Sẽ Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Vào Đầu Năm 2016

04 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 19301)
Casio Sẽ Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Vào Đầu Năm 2016
blank
Casio, nhà sản xuất đồng hồ đến từ Nhật Bản, cho biết sẽ gia nhập thị trường thiết bị mang mặc công nghệ cao – hiện đang được thống trị bởi Google và Apple. CEO Kazuhiro Kashio của Casio cho biết, công ty đang hướng đến mục tiêu ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) vào tháng 03/2016, và đây sẽ là một thiết bị đẹp và tiện lợi.

CEO của Casio không tiết lộ bất cứ thông tin nào về các thiết kế tiềm năng hay các thiết kế mẫu mà họ đang làm việc; tuy nhiên, ông cho biết rằng thiết bị sẽ hướng đến các khách hàng nam giới, yêu thích thể thao ngoài trời và các hoạt động giải trí. Mục tiêu này sẽ áp dụng cho cả thiết kế và các tính năng mà đồng hồ thông minh cung cấp. Thiết bị sẽ được ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Kashio cho biết, sản phẩm đồng hồ thông minh của công ty sẽ có giá cả phải chăng và thiết thực, mức giá có thể sẽ khoảng 400 USD. Dù mức giá dường như vẫn còn hơi cao hơn một chút so với từ “phải chăng”, nhưng đổi lại, Casio có mục tiêu là tạo ra một thiết bị “bền bỉ, dễ sử dụng và thoải mái”. Thiết bị mới của Casio hứa hẹn sẽ tốt hơn phiên bản Apple Watch Sport 42 mm, với mức giá tương tự.

Vẫn chưa rõ liệu Casio có sử dụng nền tảng Android Wear cho thiết bị hay không. Trước đó, công ty đã cải thiện dòng đồng hồ G-Shock nổi tiếng với các model có khả năng kết nối Bluetooth. Nhưng để ra mắt một chiếc smartwath “thực sự” và không dựa vào bất cứ nền tảng nào, công ty cần phải giải quyết một vấn đề thực tế: những ứng dụng mà người dùng hiện đang mong đợi.
512Vote
41Vote
36Vote
27Vote
18Vote
3.134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.