Casio Sẽ Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Vào Đầu Năm 2016

04 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 19418)
Casio Sẽ Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Vào Đầu Năm 2016
blank
Casio, nhà sản xuất đồng hồ đến từ Nhật Bản, cho biết sẽ gia nhập thị trường thiết bị mang mặc công nghệ cao – hiện đang được thống trị bởi Google và Apple. CEO Kazuhiro Kashio của Casio cho biết, công ty đang hướng đến mục tiêu ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) vào tháng 03/2016, và đây sẽ là một thiết bị đẹp và tiện lợi.

CEO của Casio không tiết lộ bất cứ thông tin nào về các thiết kế tiềm năng hay các thiết kế mẫu mà họ đang làm việc; tuy nhiên, ông cho biết rằng thiết bị sẽ hướng đến các khách hàng nam giới, yêu thích thể thao ngoài trời và các hoạt động giải trí. Mục tiêu này sẽ áp dụng cho cả thiết kế và các tính năng mà đồng hồ thông minh cung cấp. Thiết bị sẽ được ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Kashio cho biết, sản phẩm đồng hồ thông minh của công ty sẽ có giá cả phải chăng và thiết thực, mức giá có thể sẽ khoảng 400 USD. Dù mức giá dường như vẫn còn hơi cao hơn một chút so với từ “phải chăng”, nhưng đổi lại, Casio có mục tiêu là tạo ra một thiết bị “bền bỉ, dễ sử dụng và thoải mái”. Thiết bị mới của Casio hứa hẹn sẽ tốt hơn phiên bản Apple Watch Sport 42 mm, với mức giá tương tự.

Vẫn chưa rõ liệu Casio có sử dụng nền tảng Android Wear cho thiết bị hay không. Trước đó, công ty đã cải thiện dòng đồng hồ G-Shock nổi tiếng với các model có khả năng kết nối Bluetooth. Nhưng để ra mắt một chiếc smartwath “thực sự” và không dựa vào bất cứ nền tảng nào, công ty cần phải giải quyết một vấn đề thực tế: những ứng dụng mà người dùng hiện đang mong đợi.
512Vote
41Vote
36Vote
27Vote
18Vote
3.134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Google cho biết đang thay đổi thuật toán tìm kiếm của hãng một lần nữa. Theo thông báo, thuật toán tìm kiếm mới sẽ nhấn mạnh hơn vào "các tin báo cáo gốc" khi chúng sẽ được xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm. Để chuẩn, công ty đã phân phát các chỉ dẫn cho bộ khung thuật toán đến hơn 10,000 reviewer con người, để nhận được phản hồi về kết quả xếp hạng thật sự.
15 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, sau lệnh cấm tạm thời không cho phép Kasptersky Lab cung cấp phần mềm và giải pháp bảo mật cho các cơ quan chính phủ Mỹ, một lệnh cấm chính thức đã được đưa ra.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, xe hơi điện E của Honda đã chính thức được giới thiệu, và phiên bản sản xuất của nó vẫn lưu giữ được gần như toàn bộ những đặc điểm lẫn tính năng của bản concept ban đầu. Honda cũng đã tiết lộ giá bán và thông số của chiếc xe hơi điện dành cho đô thị.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, sau vài năm tranh chấp với thuế vụ nước Pháp, Google đã phải thỏa thuận dàn xếp để chấm dứt cuộc điều tra gian lận thuế. Tổng cộng, Google phải trả 1.059 tỷ USD, trong đó, 510 triệu USD tiền thuế mà Google đã trốn trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến năm 2018, và 549 triệu USD tiền phạt cho chính phủ Pháp.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, tuyên bố mới về thảm họa nhà máy điện hạt nhân Fukushima của bộ trưởng môi trường Nhật Bản đang khiến những ngư dân và các tổ chức về môi trường phẫn nộ.
13 Tháng Chín 2019
Để xử lý cả một đoạn văn, ta sẽ phải gõ lại tất cả, thậm chí là copy – paste từng ký tự từ chỗ này sang chỗ khác. Đây cũng chính là hạn chế mà các nhà sinh học phải đối mặt trong nhiều thập kỷ. Với những công cụ chỉnh sửa gen hiện đại nhất, kể cả CRISPR, từ trước tới nay họ cũng chỉ mới thao tác được với từng gen hoặc đoạn gen rất ngắn nội trong từng tế bào.