Máy Tính Tango Chạy Windows: Nhỏ Gọn Trong Lòng Bàn Tay

10 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 15042)
Máy Tính Tango Chạy Windows: Nhỏ Gọn Trong Lòng Bàn Tay
Trong khi xu hướng nhỏ gọn và tiện dụng đang dần trở thành mục tiêu chung mà hầu hết các nhà sản xuất máy tính bàn đang hướng tới, thì việc xuất hiện một chiếc pc mini mang thương hiệu Tango là một điểm nhấn trong làng công nghệ năm nay. Còn nhớ, khi lần đầu tiên, Tango xuất hiện tại sự kiện CES 2014, đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra liên quan tới tính thực tế và sự mạnh mẽ của chiếc pc mini này. Tuy nhiên, phải mãi tới gần đây, người dùng mới thực sự công nhận sự tiện ích và công năng của nó.

blank
Thoạt nhìn, Tango sở hữu thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, chỉ tương đương với kích thước của một chiếc smartphone hiện nay. Máy chỉ có kích thước125 x 80 x 13,5 mm, do đó, chắc chắn nó sẽ là đủ nhỏ để người dùng có thể bỏ túi, "ăn đứt" sự cồng kềnh của các máy tính truyền thống, thậm chí của nhiều máy tính xách tay.

blank

Đặc biệt, Tango là một thiết bị mạnh mẽ với ngoại hình "tí hon". Nó có thể vừa là một chiếc máy tính bàn giúp bạn làm việc, lướt web, xem phim, nghe nhạc, vừa là một chiếc máy chơi game console thực thụ. Tất nhiên, máy sẽ chỉ cho phép người dùng trải nghiệm trên các game tầm trung, nhưng thâm chí, những người sáng tạo ra Tango đã chơi thử game Call of Duty 4 (một game bắn súng từ năm 2007) và kết quả thật bất ngờ, máy có vẻ vẫn chạy tốt.

blank
Bên cạnh đó, máy còn sở hữu các thông số bao gồm chip lõi tứ AMD A6-5200 tốc độ 2GHz, RAM DDR3 (2GB - 8GB), ổ cứng SSD (32GB – 1TB) và hỗ trợ các kết nối thông thường như WiFi, USB 2.0, USB 3.0, HDMI… Về hệ điều hành, ngoài Windows 7 và Windows 8, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt thêm các nền tảng khác như Linux, Unix hay Chromium.


Hiện tại, máy sẽ đi kèm với một bộ dock - thiết bị hỗ trợ giúp Tango có thể sao lưu dữ liệu và hoạt động như một chiếc PC. Bộ dock này được bán với giá 99 USD (khoảng hơn 2 triệu đồng) tại Mỹ. Còn Tango với nhiều tùy chọn cấu hình và sẽ lên kệ với giá từ 399 USD - 590 USD (khoảng 8,5 - 12,5 triệu đồng).

Theo: http://genk.vn
576Vote
40Vote
36Vote
25Vote
17Vote
4.494
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.