Sony Xperia Z5 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 09/2015

07 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 20689)
Sony Xperia Z5 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 09/2015
blank
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.

Mặc dù các chi tiết về màn hình không được tiết lộ, nhưng có tin đồn cho rằng Sony sẽ trang bị cho thiết bị mới vi xử lý Qualcomm 820, RAM 4 GB và một máy quét dấu vân tay. Đồng thời, dung lượng pin 4500 mAh cũng là một điểm nổi bật của Xperia Z5.

Dự kiến camera sau của máy sẽ được trang bị cảm biến Exmor RS IMX230 CMOS 21 MP, hỗ trợ quay video 4K và các khả năng chụp ảnh HDR. Ngôn ngữ thiết kế OmniBalance cũng sẽ tiếp tục được sử dụng cho Z5.


Hồi tháng 04/2015, xuất hiện tin đồn tương tự, rằng Xperia Z5, Xperia Z5 Ultra và Xperia Z5 Compact đều sẽ được trang bị chip Snapdragon 820, cùng với RAM 4 GB. Cả 3 model đều sẽ được trang bị màn hình QHD (1440 x 2560 pixel).

Nguồn tin cũng cho rằng Xperia Z5, Xperia Z5 Ultra và Z5 Compact sẽ được thiết kế lại hoàn toàn, không còn mang ngôn ngữ thiết kế OmniBalance. Ngoài ra, Xperia Z5 cũng có thể sẽ sở hữu cổng USB Type-C theo xu hướng hiện hành.
520Vote
40Vote
32Vote
26Vote
13Vote
3.931
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Sony đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của mình tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona. Mặc dù không tiết lộ những thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện này, nhưng theo những nguồn tin trước đây thì rất nhiều khả năng Sony sẽ công bố Xperia XZ4, XA3 và XA3 Ultra.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, COO Jeff Williams của Apple tiết lộ trong phiên điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), rằng Apple muốn dùng modem 4G LTE của Qualcomm cho iPhone XS, XS Max và iPhone XR, tuy nhiên Qualcomm đã không chịu bán hàng vì trước đó Apple đã kiện họ. Sau đó, Apple đã phải chuyển sang dùng chip của Intel cho các dòng điện thoại mới. Qualcomm bị Apple cáo buộc tính phí sử dụng các bằng sáng chế quá cao, không đồng ý cấp bản quyền cho các hãng làm chip khác, và ép những hãng như Apple chỉ được dùng độc quyền chip Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Windows 7 vẫn là hệ điều hành có lượng người dùng lớn nhất. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta vẫn có thể thấy những chiếc máy tính chạy Windows 7. Và thực sự phải thừa nhận rằng Windows 7 là thành công lớn nhất của Microsoft, trước khi Windows 10 ra mắt.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một nghiên cứu mới tiến hành ở thành phố Salt Lake được đăng tải trên tạp chí Fertility and Sterility chỉ ra một mối liên quan đáng lo ngại giữa chất lượng không khí với khả năng sinh sản của con người. Trước đó, cũng đã có những kết quả nghiên cứu khẳng định ô nhiễm không khí gây tác hại xấu đến thai nhi, dễ làm cho trẻ sinh non. Điều này cũng có thể coi là 1 hồi chuông cảnh báo cho thế hệ hiện tại hay cả các thế hệ tương lai khi hiện tại con người vẫn loay hoay giải quyết về các vấn đề liên quan đến phát triển và môi trường.
15 Tháng Giêng 2019
Kể từ thế hệ iPhone đầu tiên, Apple vẫn trung thành với màn hình LCD không chỉ bởi chi phí thấp mà còn bởi công nghệ màn hình đã quá phổ biến và dễ lắp ráp. Tuy nhiên kể từ 2017, Apple đã lần đầu tiên chuyển hướng sang sử dụng màn hình OLED trên iPhone X.
15 Tháng Giêng 2019
Có phải trái tim và linh hồn của Dải Ngân Hà nằm ở Cassiopeia? Có thể là không, nhưng đó là nơi có thể tìm thấy hai tinh vân phát sáng có tên là Trái tim và Linh hồn. Trong ảnh, Tinh vân Trái tim, được đặt tên chính thức là IC 1805, nằm ở phía dưới bên phải với hình dạng gợi nhớ đến một biểu tượng trái tim cổ điển. Tinh vân Linh hồn, tên chính thức IC 1871, nằm ở phía trên bên trái.