LG Display Sẽ Đầu Tư 803 Triệu USD Vào Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Màn Hình OLED

07 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 19514)
LG Display Sẽ Đầu Tư 803 Triệu USD Vào Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Màn Hình OLED
blank
Thượng tuần tháng 07/2015, trang tin DongA cho biết, công ty LG Display Co Ltd của Hàn Quốc có kế hoạch đầu tư lên đến 900 tỷ Won (khoảng 803 triệu USD) để xây dựng một dây chuyền sản xuất các tấm màn hình đi-ốt phát quang hữu cơ (OLED).

Theo báo cáo, nhà máy sản xuất các tấm màn hình OLED linh hoạt sẽ được xây dựng tại Hàn Quốc, sản phẩm tấm màn hình sẽ được sử dụng cho các smartphone và các thiết bị mang mặc.

LG Display, nguồn cung cấp các màn hình cho Apple Inc và công ty chị em LG Electronics Inc, đang xem xét liệu có nên xây dựng một dây chuyền sản xuất mới cho các tấm màn hình OLED linh hoạt, hay sẽ chuyển đổi năng suất hiện có.

Cổ phiếu của công ty tính đến ngày 06/07/2015, sau khi được hỏi về việc liệu có xây dựng một dây chuyền sản xuất màn hình OLED hay không, vẫn không có biến động gì. Người phát ngôn của LG Display cũng đã từ chối bình luận về vấn đề.
520Vote
41Vote
30Vote
22Vote
12Vote
4.425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.