LG Display Sẽ Đầu Tư 803 Triệu USD Vào Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Màn Hình OLED

07 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 19213)
LG Display Sẽ Đầu Tư 803 Triệu USD Vào Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Màn Hình OLED
blank
Thượng tuần tháng 07/2015, trang tin DongA cho biết, công ty LG Display Co Ltd của Hàn Quốc có kế hoạch đầu tư lên đến 900 tỷ Won (khoảng 803 triệu USD) để xây dựng một dây chuyền sản xuất các tấm màn hình đi-ốt phát quang hữu cơ (OLED).

Theo báo cáo, nhà máy sản xuất các tấm màn hình OLED linh hoạt sẽ được xây dựng tại Hàn Quốc, sản phẩm tấm màn hình sẽ được sử dụng cho các smartphone và các thiết bị mang mặc.

LG Display, nguồn cung cấp các màn hình cho Apple Inc và công ty chị em LG Electronics Inc, đang xem xét liệu có nên xây dựng một dây chuyền sản xuất mới cho các tấm màn hình OLED linh hoạt, hay sẽ chuyển đổi năng suất hiện có.

Cổ phiếu của công ty tính đến ngày 06/07/2015, sau khi được hỏi về việc liệu có xây dựng một dây chuyền sản xuất màn hình OLED hay không, vẫn không có biến động gì. Người phát ngôn của LG Display cũng đã từ chối bình luận về vấn đề.
520Vote
41Vote
30Vote
22Vote
12Vote
4.425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.