LG Display Sẽ Đầu Tư 803 Triệu USD Vào Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Màn Hình OLED

07 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 19243)
LG Display Sẽ Đầu Tư 803 Triệu USD Vào Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Màn Hình OLED
blank
Thượng tuần tháng 07/2015, trang tin DongA cho biết, công ty LG Display Co Ltd của Hàn Quốc có kế hoạch đầu tư lên đến 900 tỷ Won (khoảng 803 triệu USD) để xây dựng một dây chuyền sản xuất các tấm màn hình đi-ốt phát quang hữu cơ (OLED).

Theo báo cáo, nhà máy sản xuất các tấm màn hình OLED linh hoạt sẽ được xây dựng tại Hàn Quốc, sản phẩm tấm màn hình sẽ được sử dụng cho các smartphone và các thiết bị mang mặc.

LG Display, nguồn cung cấp các màn hình cho Apple Inc và công ty chị em LG Electronics Inc, đang xem xét liệu có nên xây dựng một dây chuyền sản xuất mới cho các tấm màn hình OLED linh hoạt, hay sẽ chuyển đổi năng suất hiện có.

Cổ phiếu của công ty tính đến ngày 06/07/2015, sau khi được hỏi về việc liệu có xây dựng một dây chuyền sản xuất màn hình OLED hay không, vẫn không có biến động gì. Người phát ngôn của LG Display cũng đã từ chối bình luận về vấn đề.
520Vote
41Vote
30Vote
22Vote
12Vote
4.425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), truyền thông Trung Quốc cho rằng chính quyền ông Joe Biden sẽ tiếp tục cứng rắn trong quan hệ Mỹ - Trung, nhưng có khả năng sẽ khôi phục trạng thái dễ đoán hơn.
08 Tháng Mười Một 2020
Theo thống kê của Reuters hôm 08/11/2020, số ca nhiễm coronavirus trên toàn cầu đã vượt quá 50 triệu, trong đó tăng 25% chỉ trong 30 ngày.
08 Tháng Mười Một 2020
Hình ảnh được lấp đầy bởi các ngôi sao sáng, những đám mây bụi liên sao và các tinh vân phát sáng.
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.