LG Display Sẽ Đầu Tư 803 Triệu USD Vào Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Màn Hình OLED

07 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 19270)
LG Display Sẽ Đầu Tư 803 Triệu USD Vào Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Màn Hình OLED
blank
Thượng tuần tháng 07/2015, trang tin DongA cho biết, công ty LG Display Co Ltd của Hàn Quốc có kế hoạch đầu tư lên đến 900 tỷ Won (khoảng 803 triệu USD) để xây dựng một dây chuyền sản xuất các tấm màn hình đi-ốt phát quang hữu cơ (OLED).

Theo báo cáo, nhà máy sản xuất các tấm màn hình OLED linh hoạt sẽ được xây dựng tại Hàn Quốc, sản phẩm tấm màn hình sẽ được sử dụng cho các smartphone và các thiết bị mang mặc.

LG Display, nguồn cung cấp các màn hình cho Apple Inc và công ty chị em LG Electronics Inc, đang xem xét liệu có nên xây dựng một dây chuyền sản xuất mới cho các tấm màn hình OLED linh hoạt, hay sẽ chuyển đổi năng suất hiện có.

Cổ phiếu của công ty tính đến ngày 06/07/2015, sau khi được hỏi về việc liệu có xây dựng một dây chuyền sản xuất màn hình OLED hay không, vẫn không có biến động gì. Người phát ngôn của LG Display cũng đã từ chối bình luận về vấn đề.
520Vote
41Vote
30Vote
22Vote
12Vote
4.425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.