ASUS Giới Thiệu Pegasus 2 Plus

06 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 19997)
ASUS Giới Thiệu Pegasus 2 Plus
blank
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus. Máy có tên mã là X550, có ngoại hình tương tự ASUS Zenfone 2 được ra mắt hồi đầu năm 2015. Tuy nhiên, Pegasus 2 Plus sở hữu khung viền bằng kim loại và bộ xử lý Snapdragon 615 của Qualcomm, thay vì chip Intel Atom.

Theo đó, ASUS Pegasus 2 Plus vẫn có ngôn ngữ thiết kế tương tự dòng sản phẩm Zenfone, với mặt lưng hoàn thiện bằng nhựa và nhiều lựa chọn màu sắc, nhưng khung viền bằng kim loại nhìn sang trọng và bắt mắt hơn.

Về cấu hình, máy sở hữu màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải Full HD 1080p, vi xử lý 64-bit Snapdragon 615 tám nhân, RAM 3 GB và dung lượng pin 3030 mAh.

Máy được trang bị camera sau 13 MP và camera trước 8 MP, đi kèm là một tính năng thú vị gọi là Smart Identify, dùng để tìm kiếm thông tin về hình ảnh mà người dùng vừa chụp trên web.

Dự kiến, ASUS Pegasus 2 Plus sẽ chạy giao diện Zen UI mới nhất, được tùy biến từ nền tảng Android Lollipop 5.1.1 của Google. Ngoài ra, máy cũng có khả năng hỗ trợ 2 SIM, có hai tùy chọn màu sắc là trắng và hồng. Hiện vẫn chưa rõ các thông tin cụ thể về giá bán cũng như thời điểm ra mắt chính thức.
514Vote
41Vote
35Vote
24Vote
19Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.