ASUS Giới Thiệu Pegasus 2 Plus

06 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 20078)
ASUS Giới Thiệu Pegasus 2 Plus
blank
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus. Máy có tên mã là X550, có ngoại hình tương tự ASUS Zenfone 2 được ra mắt hồi đầu năm 2015. Tuy nhiên, Pegasus 2 Plus sở hữu khung viền bằng kim loại và bộ xử lý Snapdragon 615 của Qualcomm, thay vì chip Intel Atom.

Theo đó, ASUS Pegasus 2 Plus vẫn có ngôn ngữ thiết kế tương tự dòng sản phẩm Zenfone, với mặt lưng hoàn thiện bằng nhựa và nhiều lựa chọn màu sắc, nhưng khung viền bằng kim loại nhìn sang trọng và bắt mắt hơn.

Về cấu hình, máy sở hữu màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải Full HD 1080p, vi xử lý 64-bit Snapdragon 615 tám nhân, RAM 3 GB và dung lượng pin 3030 mAh.

Máy được trang bị camera sau 13 MP và camera trước 8 MP, đi kèm là một tính năng thú vị gọi là Smart Identify, dùng để tìm kiếm thông tin về hình ảnh mà người dùng vừa chụp trên web.

Dự kiến, ASUS Pegasus 2 Plus sẽ chạy giao diện Zen UI mới nhất, được tùy biến từ nền tảng Android Lollipop 5.1.1 của Google. Ngoài ra, máy cũng có khả năng hỗ trợ 2 SIM, có hai tùy chọn màu sắc là trắng và hồng. Hiện vẫn chưa rõ các thông tin cụ thể về giá bán cũng như thời điểm ra mắt chính thức.
514Vote
41Vote
35Vote
24Vote
19Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.