LG Display Giới Thiệu Tấm Màn Hình Cảm Ứng Mới Mỏng Hơn Cho Notebook

06 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 18854)
LG Display Giới Thiệu Tấm Màn Hình Cảm Ứng Mới Mỏng Hơn Cho Notebook
blank
Khi công nghệ màn hình ngày càng phát triển, các nhà sản xuất không chỉ hướng đến mục tiêu tạo ra những tấm màn hình có gam màu rộng hơn, mang đến chất lượng hình ảnh tổng thể tốt hơn, mà còn làm cho chúng mỏng nhẹ hơn.

Bộ phận LG Display đã chính thức ra mắt tấm panel màn hình cảm ứng LCD mới, sử dụng công nghệ độc quyền Advanced In-cell Touch dành cho thế hệ máy Notebook.

Theo đó, tấm panel LCD Full HD mới của LG sẽ được áp dụng kỹ thuật do chính công ty phát triển, theo đó, LG sẽ thay thế hoàn toàn lớp cảm ứng bằng cảm biến cảm ứng được tích hợp thẳng vào panel LCD.

Thực tế, công nghệ panel màn hình LCD với Advanced In-cell Touch đã hiện diện trên LG G4. Nhưng đây là lần đầu tiên LG mang công nghệ mới lên màn hình cảm ứng LCD trên các máy Notebook.


Kỹ thuật mới hứa hẹn sẽ làm giảm độ dày trên các thế hệ Notebook khoảng 25%, và giảm khoảng 38% trọng lượng máy (so sánh với các laptop có trang bị màn hình cảm ứng Full HD 15.6 inch thông thường). Ngoài ra, panel LCD mới của LG cũng sẽ làm giảm sự phản chiếu ánh sáng, giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng và sáng hơn.

Trong tương lai, LG dự kiến sẽ tung ra nhiều kích thước cho model màn hình mới của hãng, hiện chỉ có hai kích cỡ là 15.6 inch và 14 inch. Hãng cũng tiết lộ đang làm việc để đưa ra những model tương thích với bút cảm ứng stylus. Với sự ra mắt sắp tới của Windows 10 hứa hẹn sẽ tối ưu hóa cảm ứng dựa trên đầu vào, LG dự đoán nhu cầu về sản phẩm tấm màn hình mới sẽ tăng cao.
516Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.