LG Display Giới Thiệu Tấm Màn Hình Cảm Ứng Mới Mỏng Hơn Cho Notebook

06 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 18761)
LG Display Giới Thiệu Tấm Màn Hình Cảm Ứng Mới Mỏng Hơn Cho Notebook
blank
Khi công nghệ màn hình ngày càng phát triển, các nhà sản xuất không chỉ hướng đến mục tiêu tạo ra những tấm màn hình có gam màu rộng hơn, mang đến chất lượng hình ảnh tổng thể tốt hơn, mà còn làm cho chúng mỏng nhẹ hơn.

Bộ phận LG Display đã chính thức ra mắt tấm panel màn hình cảm ứng LCD mới, sử dụng công nghệ độc quyền Advanced In-cell Touch dành cho thế hệ máy Notebook.

Theo đó, tấm panel LCD Full HD mới của LG sẽ được áp dụng kỹ thuật do chính công ty phát triển, theo đó, LG sẽ thay thế hoàn toàn lớp cảm ứng bằng cảm biến cảm ứng được tích hợp thẳng vào panel LCD.

Thực tế, công nghệ panel màn hình LCD với Advanced In-cell Touch đã hiện diện trên LG G4. Nhưng đây là lần đầu tiên LG mang công nghệ mới lên màn hình cảm ứng LCD trên các máy Notebook.


Kỹ thuật mới hứa hẹn sẽ làm giảm độ dày trên các thế hệ Notebook khoảng 25%, và giảm khoảng 38% trọng lượng máy (so sánh với các laptop có trang bị màn hình cảm ứng Full HD 15.6 inch thông thường). Ngoài ra, panel LCD mới của LG cũng sẽ làm giảm sự phản chiếu ánh sáng, giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng và sáng hơn.

Trong tương lai, LG dự kiến sẽ tung ra nhiều kích thước cho model màn hình mới của hãng, hiện chỉ có hai kích cỡ là 15.6 inch và 14 inch. Hãng cũng tiết lộ đang làm việc để đưa ra những model tương thích với bút cảm ứng stylus. Với sự ra mắt sắp tới của Windows 10 hứa hẹn sẽ tối ưu hóa cảm ứng dựa trên đầu vào, LG dự đoán nhu cầu về sản phẩm tấm màn hình mới sẽ tăng cao.
516Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.