LG Display Giới Thiệu Tấm Màn Hình Cảm Ứng Mới Mỏng Hơn Cho Notebook

06 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 19241)
LG Display Giới Thiệu Tấm Màn Hình Cảm Ứng Mới Mỏng Hơn Cho Notebook
blank
Khi công nghệ màn hình ngày càng phát triển, các nhà sản xuất không chỉ hướng đến mục tiêu tạo ra những tấm màn hình có gam màu rộng hơn, mang đến chất lượng hình ảnh tổng thể tốt hơn, mà còn làm cho chúng mỏng nhẹ hơn.

Bộ phận LG Display đã chính thức ra mắt tấm panel màn hình cảm ứng LCD mới, sử dụng công nghệ độc quyền Advanced In-cell Touch dành cho thế hệ máy Notebook.

Theo đó, tấm panel LCD Full HD mới của LG sẽ được áp dụng kỹ thuật do chính công ty phát triển, theo đó, LG sẽ thay thế hoàn toàn lớp cảm ứng bằng cảm biến cảm ứng được tích hợp thẳng vào panel LCD.

Thực tế, công nghệ panel màn hình LCD với Advanced In-cell Touch đã hiện diện trên LG G4. Nhưng đây là lần đầu tiên LG mang công nghệ mới lên màn hình cảm ứng LCD trên các máy Notebook.


Kỹ thuật mới hứa hẹn sẽ làm giảm độ dày trên các thế hệ Notebook khoảng 25%, và giảm khoảng 38% trọng lượng máy (so sánh với các laptop có trang bị màn hình cảm ứng Full HD 15.6 inch thông thường). Ngoài ra, panel LCD mới của LG cũng sẽ làm giảm sự phản chiếu ánh sáng, giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng và sáng hơn.

Trong tương lai, LG dự kiến sẽ tung ra nhiều kích thước cho model màn hình mới của hãng, hiện chỉ có hai kích cỡ là 15.6 inch và 14 inch. Hãng cũng tiết lộ đang làm việc để đưa ra những model tương thích với bút cảm ứng stylus. Với sự ra mắt sắp tới của Windows 10 hứa hẹn sẽ tối ưu hóa cảm ứng dựa trên đầu vào, LG dự đoán nhu cầu về sản phẩm tấm màn hình mới sẽ tăng cao.
516Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.