LG Display Giới Thiệu Tấm Màn Hình Cảm Ứng Mới Mỏng Hơn Cho Notebook

06 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 19270)
LG Display Giới Thiệu Tấm Màn Hình Cảm Ứng Mới Mỏng Hơn Cho Notebook
blank
Khi công nghệ màn hình ngày càng phát triển, các nhà sản xuất không chỉ hướng đến mục tiêu tạo ra những tấm màn hình có gam màu rộng hơn, mang đến chất lượng hình ảnh tổng thể tốt hơn, mà còn làm cho chúng mỏng nhẹ hơn.

Bộ phận LG Display đã chính thức ra mắt tấm panel màn hình cảm ứng LCD mới, sử dụng công nghệ độc quyền Advanced In-cell Touch dành cho thế hệ máy Notebook.

Theo đó, tấm panel LCD Full HD mới của LG sẽ được áp dụng kỹ thuật do chính công ty phát triển, theo đó, LG sẽ thay thế hoàn toàn lớp cảm ứng bằng cảm biến cảm ứng được tích hợp thẳng vào panel LCD.

Thực tế, công nghệ panel màn hình LCD với Advanced In-cell Touch đã hiện diện trên LG G4. Nhưng đây là lần đầu tiên LG mang công nghệ mới lên màn hình cảm ứng LCD trên các máy Notebook.


Kỹ thuật mới hứa hẹn sẽ làm giảm độ dày trên các thế hệ Notebook khoảng 25%, và giảm khoảng 38% trọng lượng máy (so sánh với các laptop có trang bị màn hình cảm ứng Full HD 15.6 inch thông thường). Ngoài ra, panel LCD mới của LG cũng sẽ làm giảm sự phản chiếu ánh sáng, giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng và sáng hơn.

Trong tương lai, LG dự kiến sẽ tung ra nhiều kích thước cho model màn hình mới của hãng, hiện chỉ có hai kích cỡ là 15.6 inch và 14 inch. Hãng cũng tiết lộ đang làm việc để đưa ra những model tương thích với bút cảm ứng stylus. Với sự ra mắt sắp tới của Windows 10 hứa hẹn sẽ tối ưu hóa cảm ứng dựa trên đầu vào, LG dự đoán nhu cầu về sản phẩm tấm màn hình mới sẽ tăng cao.
516Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trang Forbes đưa tin, một cựu kĩ sư phần mềm của Yahoo đã bị cáo buộc thực hiện hành vi hack 6,000 tài khoản Yahoo! để tìm những video và ảnh nhạy cảm.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang China News, một tên tội phạm 46 tuổi người Trung Quốc tên là Tống Cương đã trốn thoát khỏi một trại giam ở tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2002, sau khi bị giam giữ tại đây vì phạm tội buôn bán phụ nữ và trẻ em.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Elon Musk - nhà sáng lập, giám đốc của SpaceX, đã giới thiệu với thế giới thế hệ tàu thám hiểm không gian tiếp theo, một phiên bản cải tiến của những thiết bị bay trước đây của hãng: tàu du hành không gian Starship với thiết kế thép không gỉ. Dự kiến Starship sẽ lên không trong 6 tháng tiếp theo.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Demant, một trong những nhà sản xuất thiết bị trợ thính lớn nhất thế giới đang có nguy cơ phải trả cho hacker một khoản tiền lớn sau khi hệ thống máy tính của họ bị nhiễm ransomware đòi tiền chuộc từ hồi đầu tháng 09/2019.
01 Tháng Mười 2019
Viêm màng não, viêm phổi, tiêu chảy... đều có thể giết người. Và thủ phạm chính là những con vi khuẩn.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.