"Bom Tấn" Haswell-E Tám Lõi Của Intel Sẽ Bùng nổ Vào Đầu Tháng 9 Tới

10 Tháng Bảy 201412:01 SA(Xem: 14799)
"Bom Tấn" Haswell-E Tám Lõi Của Intel Sẽ Bùng nổ Vào Đầu Tháng 9 Tới
CPU Haswell-E – dòng chip cao cấp nhất của Intel rất có thể sẽ được công bố vào khoảng thời gian diễn ra hội chợ Inter Developer Forum từ ngày 9-11/9 được tổ chức tại San Francisco tới đây.

blank
Sản phẩm cao cấp Haswell-E đứng đầu trong danh sách lần này là Core i7-5960X với mức giá 999 USD (khoảng 20 triệu đồng) vừa được Intel công bố mới đây cũng đủ làm ngán lòng bất kì dân chơi công nghệ nào.

blank
Hai CPU Haswell-E còn lại sở hữu ít hơn 2 nhân so với “đàn anh” 5960X, nhưng bù lại người dùng sẽ có cơ hội được sở hữu dòng sản phẩm cao cấp này với mức giá dễ thở hơn rất nhiều. Theo thông báo của Intel thì Core i7-5930K có giá 500 USD (khoảng 10 triệu đồng) còn Core i7-5820K là 350 USD (khoảng 7 triệu đồng) cùng với Cache khủng lên đến 15 MB. Mẫu Core i7-5820K sẽ có xung mặc định thấp hơn một chút so với các đàn anh.

Các sản phẩm thuộc dòng Haswell-E đều được mở khóa hệ số nhân. Điều này cho thấy khả năng ép xung của i7-5820K trong tương lai sẽ được giới công nghệ chú ý nhiều nhất. Bởi rất có thể sau khi ép xung lên, hiệu năng xử lý của của CPU này sẽ không thua kém so với các ông anh của mình là bao.


Theo nhìn nhận của nhiều người thì hiện tại CPU cao cấp nhất thuộc dòng sản phẩm Devil’s Canyon là Core i7-4790K có giá tương đương với các Core i7-5820K - có giá thấp nhất trong Haswell-E. Nhưng Intel không ngu ngốc đến mức để những đứa con mình “dẫm chân” vào nhau bởi một lẽ, Haswell-E được nhà sản xuất trang bị thêm khả năng hỗ trợ bộ nhớ DDR4 còn các sản phẩm thuộc dòng Devil's Canyon thì không.

blank
Trong sự kiện sắp tới, bo mạch chủ đi kèm với CPU Haswell-E sẽ là motherboard DDR4 X99. Đây cũng là dòng main đầu tiên có khả năng hỗ trợ bộ nhớ DDR4 nên chắc chắn cái giá để sở hữu sản phẩm này cũng chát không kém CPU Haswell-E.

Nhìn tổng thể, để có thể sở hữu bộ toàn bộ combo CPU Haswell-E, mainboard X99 và RAM DDR4 (chưa tính card màn hình, case và nhiều thứ khác) lần này, người dùng chắc chắn sẽ phải bỏ ra số tiền không dưới 30 triệu đồng.

Theo: http://genk.vn
534Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2019
Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.
18 Tháng Giêng 2019
ES File Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tập tin được nhiều người sử dụng nhất trên Android với hơn 100,000,000 lượt tải về . Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ES File Explorer đang có một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, khiến cho các dữ liệu trong máy của người dùng có thể bị người khác lấy đi nếu cả hai đang dùng chung một kết nối mạng Internet.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Ford và Volkswagen chính thức công bố thỏa thuận hợp tác đầu tiên trong lĩnh vực xe bán tải và xe thương mại bằng việc thành lập một liên minh mới.
18 Tháng Giêng 2019
Sau khi CES 2019 khép lại, MWC 2019 sẽ là sự kiện được chờ đợi tiếp theo. Sự kiện diễn ra tháng 02/2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Xiaomi đã xác nhận có mặt, còn Sony cũng bắt đầu gửi giấy mời cho báo chí. Một công ty lớn khác cũng sẽ xuất hiện là LG, và theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc, nhà sản xuất sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Cơ quan chức năng Na Uy chính thức mở cuộc điều tra hình sự đối với dịch vụ stream nhạc chất lượng cao TIDAL vì đã giả mạo số liệu lượt nghe của 2 album Lemonade của Beyoncé và The Life of Pablo của Kanye West. Theo trang tin Dagens Næringsliv của Na Uy, có thể một số cá nhân làm việc ở TIDAL đã sử dụng 1.3 triệu tài khoản để tăng lương truy cập 2 album nói trên lên khoảng vài trăm triệu lượt nghe.
18 Tháng Giêng 2019
Để kiếm nguồn ngoại tệ phát triển chương trình vũ khí hạt nhân, Triều Tiên sử dụng những hacker cũng như những thủ đoạn để ăn cắp tiền từ các ngân hàng cũng như các tổ chức trên toàn thế giới. Nạn nhân mới nhất của họ là Redbanc, ngân hàng có nhiệm vụ kiểm soát và hoạt động hệ thống máy rút tiền ATM tại Chile. Tất cả câu chuyện đến từ sự bất cẩn của một nhân viên duy nhất của Redbanc.