HTC Aero Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn hình QHD, Lớp Kính Cong 2.5D Gorilla Glass 4

07 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 17103)
HTC Aero Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn hình QHD, Lớp Kính Cong 2.5D Gorilla Glass 4
blank
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.

Trang PhoneArena đã tiết lộ rằng model smartphone mới của HTC sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải QHD, bao phủ bởi lớp kính 2.5D, và được bảo vệ bởi mặt kính Gorilla Glass 4. Trước đó, một số thông tin tiết lộ thiết bị mới của HTC, có tên mã là Aero, dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 10/2015.​

Về mặt cấu hình, model smartphone mới của HTC được cho là sẽ sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 820, đồng thời tập trung hơn vào khả năng của camera sau, mà rất có thể sẽ đi kèm với các tính năng mới, chẳng hạn như công nghệ chống rung OIS tiên tiến, hỗ trợ định dạng ảnh RAW hay tăng khẩu độ của ống kính lên thành f/1.9, tương tự như trên LG G4 hoặc bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 Edge.


Nếu những thông tin rò rỉ là chính xác, thị trường smartphone trong thời điểm mua sắm cuối năm 2015 sẽ rất sôi nổi. Bởi nhiều khả năng Apple cũng sẽ trình làng bộ đôi iPhone mới trong tháng 09/2015; còn Samsung được cho là sẽ sớm ra mắt chiếc phablet mới kế nhiệm Galaxy Note 4; hoặc cũng có thể sẽ xuất hiện một biến thể của chiếc Galaxy S6, với màn hình kích thước lớn hơn, đi kèm nhiều cải tiến thông minh.

Hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào của HTC về sự tồn tại của Aero. Thông tin sẽ được cập nhật đến quý vị ngay khi có thể!
56Vote
41Vote
33Vote
20Vote
11Vote
411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)