HTC Aero Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn hình QHD, Lớp Kính Cong 2.5D Gorilla Glass 4

07 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 17308)
HTC Aero Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn hình QHD, Lớp Kính Cong 2.5D Gorilla Glass 4
blank
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.

Trang PhoneArena đã tiết lộ rằng model smartphone mới của HTC sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải QHD, bao phủ bởi lớp kính 2.5D, và được bảo vệ bởi mặt kính Gorilla Glass 4. Trước đó, một số thông tin tiết lộ thiết bị mới của HTC, có tên mã là Aero, dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 10/2015.​

Về mặt cấu hình, model smartphone mới của HTC được cho là sẽ sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 820, đồng thời tập trung hơn vào khả năng của camera sau, mà rất có thể sẽ đi kèm với các tính năng mới, chẳng hạn như công nghệ chống rung OIS tiên tiến, hỗ trợ định dạng ảnh RAW hay tăng khẩu độ của ống kính lên thành f/1.9, tương tự như trên LG G4 hoặc bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 Edge.


Nếu những thông tin rò rỉ là chính xác, thị trường smartphone trong thời điểm mua sắm cuối năm 2015 sẽ rất sôi nổi. Bởi nhiều khả năng Apple cũng sẽ trình làng bộ đôi iPhone mới trong tháng 09/2015; còn Samsung được cho là sẽ sớm ra mắt chiếc phablet mới kế nhiệm Galaxy Note 4; hoặc cũng có thể sẽ xuất hiện một biến thể của chiếc Galaxy S6, với màn hình kích thước lớn hơn, đi kèm nhiều cải tiến thông minh.

Hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào của HTC về sự tồn tại của Aero. Thông tin sẽ được cập nhật đến quý vị ngay khi có thể!
56Vote
41Vote
33Vote
20Vote
11Vote
411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.