HTC Aero Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn hình QHD, Lớp Kính Cong 2.5D Gorilla Glass 4

07 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 17485)
HTC Aero Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn hình QHD, Lớp Kính Cong 2.5D Gorilla Glass 4
blank
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.

Trang PhoneArena đã tiết lộ rằng model smartphone mới của HTC sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải QHD, bao phủ bởi lớp kính 2.5D, và được bảo vệ bởi mặt kính Gorilla Glass 4. Trước đó, một số thông tin tiết lộ thiết bị mới của HTC, có tên mã là Aero, dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 10/2015.​

Về mặt cấu hình, model smartphone mới của HTC được cho là sẽ sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 820, đồng thời tập trung hơn vào khả năng của camera sau, mà rất có thể sẽ đi kèm với các tính năng mới, chẳng hạn như công nghệ chống rung OIS tiên tiến, hỗ trợ định dạng ảnh RAW hay tăng khẩu độ của ống kính lên thành f/1.9, tương tự như trên LG G4 hoặc bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 Edge.


Nếu những thông tin rò rỉ là chính xác, thị trường smartphone trong thời điểm mua sắm cuối năm 2015 sẽ rất sôi nổi. Bởi nhiều khả năng Apple cũng sẽ trình làng bộ đôi iPhone mới trong tháng 09/2015; còn Samsung được cho là sẽ sớm ra mắt chiếc phablet mới kế nhiệm Galaxy Note 4; hoặc cũng có thể sẽ xuất hiện một biến thể của chiếc Galaxy S6, với màn hình kích thước lớn hơn, đi kèm nhiều cải tiến thông minh.

Hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào của HTC về sự tồn tại của Aero. Thông tin sẽ được cập nhật đến quý vị ngay khi có thể!
56Vote
41Vote
33Vote
20Vote
11Vote
411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.