HTC Aero Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn hình QHD, Lớp Kính Cong 2.5D Gorilla Glass 4

07 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 18366)
HTC Aero Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn hình QHD, Lớp Kính Cong 2.5D Gorilla Glass 4
blank
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.

Trang PhoneArena đã tiết lộ rằng model smartphone mới của HTC sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải QHD, bao phủ bởi lớp kính 2.5D, và được bảo vệ bởi mặt kính Gorilla Glass 4. Trước đó, một số thông tin tiết lộ thiết bị mới của HTC, có tên mã là Aero, dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 10/2015.​

Về mặt cấu hình, model smartphone mới của HTC được cho là sẽ sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 820, đồng thời tập trung hơn vào khả năng của camera sau, mà rất có thể sẽ đi kèm với các tính năng mới, chẳng hạn như công nghệ chống rung OIS tiên tiến, hỗ trợ định dạng ảnh RAW hay tăng khẩu độ của ống kính lên thành f/1.9, tương tự như trên LG G4 hoặc bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 Edge.


Nếu những thông tin rò rỉ là chính xác, thị trường smartphone trong thời điểm mua sắm cuối năm 2015 sẽ rất sôi nổi. Bởi nhiều khả năng Apple cũng sẽ trình làng bộ đôi iPhone mới trong tháng 09/2015; còn Samsung được cho là sẽ sớm ra mắt chiếc phablet mới kế nhiệm Galaxy Note 4; hoặc cũng có thể sẽ xuất hiện một biến thể của chiếc Galaxy S6, với màn hình kích thước lớn hơn, đi kèm nhiều cải tiến thông minh.

Hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào của HTC về sự tồn tại của Aero. Thông tin sẽ được cập nhật đến quý vị ngay khi có thể!
56Vote
41Vote
33Vote
20Vote
11Vote
411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trường Đại học Y New York thông báo đã hợp tác với 1 nhánh chuyên về nghiên cứu AI của Facebook trong dự án có tên fastMRI với mục đích rút ngắn thời gian kiểm tra các chấn thương qua ảnh chụp MRI hoặc CT khi bệnh nhân đến khám, đặc biệt là ở phần đầu gối.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
05 Tháng Mười Hai 2018
Amazon, Apple và Microsoft đang trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.