Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Force Touch Của Riêng Mình

07 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 16533)
Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Force Touch Của Riêng Mình
blank
Không chịu thua kém, Microsoft cũng đã ghi danh bằng sáng chế công nghệ cảm ứng lực tương tự như tính năng Force Touch của Apple. Công nghệ mới hứa hẹn có khả năng xử lý, và thông báo mức độ cảm ứng của tất cả các ngón tay người dùng trong cùng một thời điểm.

Microsoft đã mô tả sơ lược bằng sáng chế về công nghệ cảm ứng áp lực đa điểm với đầu vào thiết bị HID, có khả năng xử lý và thông báo mức độ cảm ứng của tất cả các ngón tay trong cùng một thời điểm.


Ngoài ra, thiết kế mới sẽ không chỉ áp dụng trên màn hình cảm ứng, mà còn được tích hợp ngay cả trên bàn phím - tương tự như Surface Touch cover. Thậm chí, công nghệ mới còn được cho là sẽ có chi phí hiệu quả hơn so với công nghệ của Apple.

Có thể thấy, một xu hướng công nghệ mới đang bắt đầu phát triển mạnh mẽ, thế hệ những thiết bị có thể nhận biết và xử lý các cảm ứng lực từ tất cả các ngón tay người dùng sẽ sớm xuất hiện vào một tương lai không xa.
59Vote
40Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
Úc sẽ nới lỏng các hạn chế về khoảng cách xã hội theo từng bước trong bốn tuần
07 Tháng Năm 2020
Theo số liệu mới nhất, Thụy Điển đã báo cáo tỷ lệ tử vong vì Covid-19 cao hơn Mỹ, vùng dịch lớn nhất thế giới, sau một thời gian từ chối phong tỏa và theo đuổi "miễn dịch cộng đồng".
07 Tháng Năm 2020
Facebook sẽ cho phép hầu hết nhân viên của mình tiếp tục làm việc tại nhà cho đến cuối năm 2020.
07 Tháng Năm 2020
Samsung có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa hè 2020.
07 Tháng Năm 2020
Thống đốc California Gavin Newsom đã ban hành các quy tắc mới, cho phép các nhà sản xuất của tiểu bang bắt đầu mở cửa trở lại vào thứ Sáu (08/05/2020) sau thời gian dài phong tỏa và hạn chế để ngăn chặn đại dịch Covid-19
07 Tháng Năm 2020
Quý vị cần ở phía nam, nhìn về phía nam, để thấy được một bầu trời như trong ảnh.