Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Force Touch Của Riêng Mình

07 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 16649)
Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Force Touch Của Riêng Mình
blank
Không chịu thua kém, Microsoft cũng đã ghi danh bằng sáng chế công nghệ cảm ứng lực tương tự như tính năng Force Touch của Apple. Công nghệ mới hứa hẹn có khả năng xử lý, và thông báo mức độ cảm ứng của tất cả các ngón tay người dùng trong cùng một thời điểm.

Microsoft đã mô tả sơ lược bằng sáng chế về công nghệ cảm ứng áp lực đa điểm với đầu vào thiết bị HID, có khả năng xử lý và thông báo mức độ cảm ứng của tất cả các ngón tay trong cùng một thời điểm.


Ngoài ra, thiết kế mới sẽ không chỉ áp dụng trên màn hình cảm ứng, mà còn được tích hợp ngay cả trên bàn phím - tương tự như Surface Touch cover. Thậm chí, công nghệ mới còn được cho là sẽ có chi phí hiệu quả hơn so với công nghệ của Apple.

Có thể thấy, một xu hướng công nghệ mới đang bắt đầu phát triển mạnh mẽ, thế hệ những thiết bị có thể nhận biết và xử lý các cảm ứng lực từ tất cả các ngón tay người dùng sẽ sớm xuất hiện vào một tương lai không xa.
59Vote
40Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.