Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Force Touch Của Riêng Mình

07 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 17180)
Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Force Touch Của Riêng Mình
blank
Không chịu thua kém, Microsoft cũng đã ghi danh bằng sáng chế công nghệ cảm ứng lực tương tự như tính năng Force Touch của Apple. Công nghệ mới hứa hẹn có khả năng xử lý, và thông báo mức độ cảm ứng của tất cả các ngón tay người dùng trong cùng một thời điểm.

Microsoft đã mô tả sơ lược bằng sáng chế về công nghệ cảm ứng áp lực đa điểm với đầu vào thiết bị HID, có khả năng xử lý và thông báo mức độ cảm ứng của tất cả các ngón tay trong cùng một thời điểm.


Ngoài ra, thiết kế mới sẽ không chỉ áp dụng trên màn hình cảm ứng, mà còn được tích hợp ngay cả trên bàn phím - tương tự như Surface Touch cover. Thậm chí, công nghệ mới còn được cho là sẽ có chi phí hiệu quả hơn so với công nghệ của Apple.

Có thể thấy, một xu hướng công nghệ mới đang bắt đầu phát triển mạnh mẽ, thế hệ những thiết bị có thể nhận biết và xử lý các cảm ứng lực từ tất cả các ngón tay người dùng sẽ sớm xuất hiện vào một tương lai không xa.
59Vote
40Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.