Từ Năm 2016, Hành Khách Của Hãng Virgin America Sẽ Có Thể Stream Video Trên Máy Bay

08 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 16241)
Từ Năm 2016, Hành Khách Của Hãng Virgin America Sẽ Có Thể Stream Video Trên Máy Bay
blank
Khả năng kết nối mạng ngay trên chuyến bay chắc chắn dành cho các máy bay hạng sang, nhưng tốc độ của chúng vẫn còn rất chậm. Các hãng hàng không thường phải chặn truy cập vào một số dịch vụ video phổ biến như Netflix và YouTube, vì sợ chúng sẽ ngốn hết băng thông mạng. Thậm chí, trên chuyến bay, người dùng sẽ khó có thể kiểm tra email hay duyệt web.

Tuy nhiên, hành khách sẽ có thể truy cập Internet dễ dàng hơn trong tương lai gần. Hãng hàng không Virgin America đã hợp tác với ViaSat để đưa ra một gói dịch vụ mới trên máy bay, có khả năng cung cấp đủ băng thông để stream video từ Netflix hay YouTube, giúp người dùng xem được nhiều video hơn, thay vì bị giới hạn bởi những nội dung video lưu sẵn trên máy bay như hiện tại.


Dịch vụ mới hứa hẹn sẽ có tốc độ cao hơn từ 8-10 lần so với các dịch vụ nhanh nhất hiện hành. Bên cạnh đó, Virgin cũng đã hợp tác với ViaSat để dùng cả bộ nhận sóng Ku-/Ka-band cùng lúc để có thể đạt được tốc độ cao.

blank
Ảnh minh họa.

Virgin America là công ty con thuộc tập đoàn Virgin của tỷ phú Richard Branson. Tính đến tháng 07/2015, Virgin là hãng hàng không duy nhất ở Mỹ có cung cấp cổng USB để sạc cho tất cả các ghế và cung cấp WiFi trên tất cả các chuyến bay.

Theo dự kiến, bắt đầu từ tháng 09/2015, dịch vụ mới của Virgin sẽ được cài đặt trước tiên trên 10 chiếc máy bay Airbus A320 mới. Chuyến bay thí điểm để thử nghiệm dịch vụ sẽ được tiến hành vào đầu năm 2016, cho một số chuyến bay đến Hawaii.
511Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.