Từ Năm 2016, Hành Khách Của Hãng Virgin America Sẽ Có Thể Stream Video Trên Máy Bay

08 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 16460)
Từ Năm 2016, Hành Khách Của Hãng Virgin America Sẽ Có Thể Stream Video Trên Máy Bay
blank
Khả năng kết nối mạng ngay trên chuyến bay chắc chắn dành cho các máy bay hạng sang, nhưng tốc độ của chúng vẫn còn rất chậm. Các hãng hàng không thường phải chặn truy cập vào một số dịch vụ video phổ biến như Netflix và YouTube, vì sợ chúng sẽ ngốn hết băng thông mạng. Thậm chí, trên chuyến bay, người dùng sẽ khó có thể kiểm tra email hay duyệt web.

Tuy nhiên, hành khách sẽ có thể truy cập Internet dễ dàng hơn trong tương lai gần. Hãng hàng không Virgin America đã hợp tác với ViaSat để đưa ra một gói dịch vụ mới trên máy bay, có khả năng cung cấp đủ băng thông để stream video từ Netflix hay YouTube, giúp người dùng xem được nhiều video hơn, thay vì bị giới hạn bởi những nội dung video lưu sẵn trên máy bay như hiện tại.


Dịch vụ mới hứa hẹn sẽ có tốc độ cao hơn từ 8-10 lần so với các dịch vụ nhanh nhất hiện hành. Bên cạnh đó, Virgin cũng đã hợp tác với ViaSat để dùng cả bộ nhận sóng Ku-/Ka-band cùng lúc để có thể đạt được tốc độ cao.

blank
Ảnh minh họa.

Virgin America là công ty con thuộc tập đoàn Virgin của tỷ phú Richard Branson. Tính đến tháng 07/2015, Virgin là hãng hàng không duy nhất ở Mỹ có cung cấp cổng USB để sạc cho tất cả các ghế và cung cấp WiFi trên tất cả các chuyến bay.

Theo dự kiến, bắt đầu từ tháng 09/2015, dịch vụ mới của Virgin sẽ được cài đặt trước tiên trên 10 chiếc máy bay Airbus A320 mới. Chuyến bay thí điểm để thử nghiệm dịch vụ sẽ được tiến hành vào đầu năm 2016, cho một số chuyến bay đến Hawaii.
511Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.