Từ Năm 2016, Hành Khách Của Hãng Virgin America Sẽ Có Thể Stream Video Trên Máy Bay

08 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 16486)
Từ Năm 2016, Hành Khách Của Hãng Virgin America Sẽ Có Thể Stream Video Trên Máy Bay
blank
Khả năng kết nối mạng ngay trên chuyến bay chắc chắn dành cho các máy bay hạng sang, nhưng tốc độ của chúng vẫn còn rất chậm. Các hãng hàng không thường phải chặn truy cập vào một số dịch vụ video phổ biến như Netflix và YouTube, vì sợ chúng sẽ ngốn hết băng thông mạng. Thậm chí, trên chuyến bay, người dùng sẽ khó có thể kiểm tra email hay duyệt web.

Tuy nhiên, hành khách sẽ có thể truy cập Internet dễ dàng hơn trong tương lai gần. Hãng hàng không Virgin America đã hợp tác với ViaSat để đưa ra một gói dịch vụ mới trên máy bay, có khả năng cung cấp đủ băng thông để stream video từ Netflix hay YouTube, giúp người dùng xem được nhiều video hơn, thay vì bị giới hạn bởi những nội dung video lưu sẵn trên máy bay như hiện tại.


Dịch vụ mới hứa hẹn sẽ có tốc độ cao hơn từ 8-10 lần so với các dịch vụ nhanh nhất hiện hành. Bên cạnh đó, Virgin cũng đã hợp tác với ViaSat để dùng cả bộ nhận sóng Ku-/Ka-band cùng lúc để có thể đạt được tốc độ cao.

blank
Ảnh minh họa.

Virgin America là công ty con thuộc tập đoàn Virgin của tỷ phú Richard Branson. Tính đến tháng 07/2015, Virgin là hãng hàng không duy nhất ở Mỹ có cung cấp cổng USB để sạc cho tất cả các ghế và cung cấp WiFi trên tất cả các chuyến bay.

Theo dự kiến, bắt đầu từ tháng 09/2015, dịch vụ mới của Virgin sẽ được cài đặt trước tiên trên 10 chiếc máy bay Airbus A320 mới. Chuyến bay thí điểm để thử nghiệm dịch vụ sẽ được tiến hành vào đầu năm 2016, cho một số chuyến bay đến Hawaii.
511Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2019
Trước khi phát hành, iOS 13 từng được kỳ vọng giúp những mẫu iPhone đời cũ có thể hoạt động mượt mà, ổn định hơn. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản hệ điều hành thảm họa khi chứa hàng loạt lỗi "ngớ ngẩn" gây khó chịu trong quá trình sử dụng.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tại sự kiện Made by Google 2019 được tổ chức ở New York (Mỹ), Google đã chính thức ra mắt Pixel Buds 2 - mẫu tai nghe không dây tiếp theo của hãng, sau thành công từ người tiền nhiệm Pixel Buds từng được giới thiệu vào năm 2017.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu của con người ghi nhận thêm một tin lạc quan.
15 Tháng Mười 2019
“Chuyện thật như đùa” đang xảy ra với một số người dùng Facebook. Sau khi báo cáo tài khoản giả mạo, lừa đảo, họ lại bị mạng xã hội khóa nick.
15 Tháng Mười 2019
Nếu bầu trời nơi ta sống cũng ảo diệu như thế này, có lẽ nhiều người sẽ chiêm ngưỡng nó thường xuyên hơn!
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trang The Hollywood Reporter cho biết hãng phim của Apple hiện vẫn chưa được đặt tên chính thức, nhưng sẽ do các giám đốc bộ phận Worldwide Video mới của công ty là Zack Van Amburg và Jamie Erlicht điều hành.