Từ Năm 2016, Hành Khách Của Hãng Virgin America Sẽ Có Thể Stream Video Trên Máy Bay

08 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 17321)
Từ Năm 2016, Hành Khách Của Hãng Virgin America Sẽ Có Thể Stream Video Trên Máy Bay
blank
Khả năng kết nối mạng ngay trên chuyến bay chắc chắn dành cho các máy bay hạng sang, nhưng tốc độ của chúng vẫn còn rất chậm. Các hãng hàng không thường phải chặn truy cập vào một số dịch vụ video phổ biến như Netflix và YouTube, vì sợ chúng sẽ ngốn hết băng thông mạng. Thậm chí, trên chuyến bay, người dùng sẽ khó có thể kiểm tra email hay duyệt web.

Tuy nhiên, hành khách sẽ có thể truy cập Internet dễ dàng hơn trong tương lai gần. Hãng hàng không Virgin America đã hợp tác với ViaSat để đưa ra một gói dịch vụ mới trên máy bay, có khả năng cung cấp đủ băng thông để stream video từ Netflix hay YouTube, giúp người dùng xem được nhiều video hơn, thay vì bị giới hạn bởi những nội dung video lưu sẵn trên máy bay như hiện tại.


Dịch vụ mới hứa hẹn sẽ có tốc độ cao hơn từ 8-10 lần so với các dịch vụ nhanh nhất hiện hành. Bên cạnh đó, Virgin cũng đã hợp tác với ViaSat để dùng cả bộ nhận sóng Ku-/Ka-band cùng lúc để có thể đạt được tốc độ cao.

blank
Ảnh minh họa.

Virgin America là công ty con thuộc tập đoàn Virgin của tỷ phú Richard Branson. Tính đến tháng 07/2015, Virgin là hãng hàng không duy nhất ở Mỹ có cung cấp cổng USB để sạc cho tất cả các ghế và cung cấp WiFi trên tất cả các chuyến bay.

Theo dự kiến, bắt đầu từ tháng 09/2015, dịch vụ mới của Virgin sẽ được cài đặt trước tiên trên 10 chiếc máy bay Airbus A320 mới. Chuyến bay thí điểm để thử nghiệm dịch vụ sẽ được tiến hành vào đầu năm 2016, cho một số chuyến bay đến Hawaii.
511Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.712
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.