Samsung Chính Thức Ra Mắt Điện Thoại Galaxy V Plus

08 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 20863)
Samsung Chính Thức Ra Mắt Điện Thoại Galaxy V Plus
blank
Tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ, gọi là Galaxy V Plus. Sản phẩm mới của Samsung có mức giá chỉ 82 USD, được xem là đối thủ của chiếc Microsoft Lumia 430.

Galaxy V Plus có thiết kế không quá khác biệt so với các mẫu smartphone Galaxy thuộc phân khúc giá rẻ, mà Samsung từng giới thiệu trước đây. Máy vẫn giữ thiết kế bo tròn 4 góc, mặt lưng được vát cong, đèn flash LED và loa ngoài sắp xếp đối xứng qua camera chính phía sau. Kích thước của máy là 121.2 x 62.7 x 10.65 mm.

Samsung Galaxy V Plus sở hữu màn hình kích thước 4 inch, sử dụng tấm nền TFT với độ phân giải khoảng 800 x 480 pixel, chip xử lý 2 nhân 1.2 GHz, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 2 GB. Ngoài ra, máy cũng có khe cắm thẻ nhớ MicroSD, hỗ trợ dung lượng tối đa là 32 GB.

Galaxy V Plus còn được trang bị camera sau 3 MP, camera trước 0.3 MP, dung lượng pin 1500 mAh. Máy có 2 khe cắm SIM, chạy Android 4.4 KitKat cùng giao diện TouchWiz đặc trưng của Samsung, có hỗ trợ VideoCall qua Skype. Tuy nhiên, hạn chế của máy là không được trang bị kết nối LTE mà chỉ có 3G và Wi-Fi 802.11 b/g/n.

Sản phẩm đi kèm hai lựa chọn màu sắc là đen hoặc trắng. Máy được bán ra đầu tiên tại Malaysia với mức giá 82 USD. Galaxy V Plus cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam, giá khoảng 1,800,000 VND.
511Vote
42Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2019
Facebook chắc chắn không muốn các phần cứng mới của mình như kính Oculus hay Portal phải chịu sự chi phối của Google khi sử dụng hệ điều hành Android.
21 Tháng Mười Hai 2019
Trong gần 20 năm xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc, Mỹ chưa bao giờ đạt được kim ngạch 'khổng lồ' như kế hoạch trong hiệp định mới.
21 Tháng Mười Hai 2019
Cách tiếp cận của ông Trump được cho là làm suy yếu thương mại quốc tế, tăng chi phí sản xuất, giảm năng suất lao động và tăng trưởng toàn cầu.
21 Tháng Mười Hai 2019
Theo startup UltraSense, những lợi ích của việc không sử dụng nút bấm vật lý bao gồm khả năng kháng nước và độ bền của thiết bị sẽ cao hơn nhiều.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Thượng viện Mỹ thông qua dự luật trừng phạt các công ty tham gia xây dựng đường ống dẫn khí Nord Stream 2 từ Nga sang Đức.
20 Tháng Mười Hai 2019
Ngân hàng Trung ương Thái Lan giữ lãi suất tham chiếu ở mức thấp kỷ lục và hạ dự báo tăng trưởng kinh tế, cho biết đang cân nhắc liệu có cần triển khai thêm biện pháp để ngăn đà tăng giá của đồng Baht.