Samsung Chính Thức Ra Mắt Điện Thoại Galaxy V Plus

08 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 21930)
Samsung Chính Thức Ra Mắt Điện Thoại Galaxy V Plus
blank
Tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ, gọi là Galaxy V Plus. Sản phẩm mới của Samsung có mức giá chỉ 82 USD, được xem là đối thủ của chiếc Microsoft Lumia 430.

Galaxy V Plus có thiết kế không quá khác biệt so với các mẫu smartphone Galaxy thuộc phân khúc giá rẻ, mà Samsung từng giới thiệu trước đây. Máy vẫn giữ thiết kế bo tròn 4 góc, mặt lưng được vát cong, đèn flash LED và loa ngoài sắp xếp đối xứng qua camera chính phía sau. Kích thước của máy là 121.2 x 62.7 x 10.65 mm.

Samsung Galaxy V Plus sở hữu màn hình kích thước 4 inch, sử dụng tấm nền TFT với độ phân giải khoảng 800 x 480 pixel, chip xử lý 2 nhân 1.2 GHz, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 2 GB. Ngoài ra, máy cũng có khe cắm thẻ nhớ MicroSD, hỗ trợ dung lượng tối đa là 32 GB.

Galaxy V Plus còn được trang bị camera sau 3 MP, camera trước 0.3 MP, dung lượng pin 1500 mAh. Máy có 2 khe cắm SIM, chạy Android 4.4 KitKat cùng giao diện TouchWiz đặc trưng của Samsung, có hỗ trợ VideoCall qua Skype. Tuy nhiên, hạn chế của máy là không được trang bị kết nối LTE mà chỉ có 3G và Wi-Fi 802.11 b/g/n.

Sản phẩm đi kèm hai lựa chọn màu sắc là đen hoặc trắng. Máy được bán ra đầu tiên tại Malaysia với mức giá 82 USD. Galaxy V Plus cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam, giá khoảng 1,800,000 VND.
511Vote
42Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.