Samsung Chính Thức Ra Mắt Điện Thoại Galaxy V Plus

08 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 22056)
Samsung Chính Thức Ra Mắt Điện Thoại Galaxy V Plus
blank
Tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ, gọi là Galaxy V Plus. Sản phẩm mới của Samsung có mức giá chỉ 82 USD, được xem là đối thủ của chiếc Microsoft Lumia 430.

Galaxy V Plus có thiết kế không quá khác biệt so với các mẫu smartphone Galaxy thuộc phân khúc giá rẻ, mà Samsung từng giới thiệu trước đây. Máy vẫn giữ thiết kế bo tròn 4 góc, mặt lưng được vát cong, đèn flash LED và loa ngoài sắp xếp đối xứng qua camera chính phía sau. Kích thước của máy là 121.2 x 62.7 x 10.65 mm.

Samsung Galaxy V Plus sở hữu màn hình kích thước 4 inch, sử dụng tấm nền TFT với độ phân giải khoảng 800 x 480 pixel, chip xử lý 2 nhân 1.2 GHz, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 2 GB. Ngoài ra, máy cũng có khe cắm thẻ nhớ MicroSD, hỗ trợ dung lượng tối đa là 32 GB.

Galaxy V Plus còn được trang bị camera sau 3 MP, camera trước 0.3 MP, dung lượng pin 1500 mAh. Máy có 2 khe cắm SIM, chạy Android 4.4 KitKat cùng giao diện TouchWiz đặc trưng của Samsung, có hỗ trợ VideoCall qua Skype. Tuy nhiên, hạn chế của máy là không được trang bị kết nối LTE mà chỉ có 3G và Wi-Fi 802.11 b/g/n.

Sản phẩm đi kèm hai lựa chọn màu sắc là đen hoặc trắng. Máy được bán ra đầu tiên tại Malaysia với mức giá 82 USD. Galaxy V Plus cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam, giá khoảng 1,800,000 VND.
511Vote
42Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Đại học Northwestern ở Illinois đã phát triển một thiết bị nhỏ gọn có thể gắn ngay lên bên ngoài cơ thể những người bị căn bệnh não úng thủy để giúp giám sát các shunt cấy ghép bên trong. Thiết bị hứa hẹn sẽ giúp bệnh nhân sống chung với căn bệnh thoải mái và bớt đau đớn hơn so với cách truyền thống vẫn đang được sử dụng.
13 Tháng Mười Một 2018
Tháng 11/2018, sau gần 10 năm hoạt động, quan sát được hơn 530,000 ngôi sao, phát hiện trên 2,500 hành tinh, Kepler – tàu vũ trụ và cũng là kính thiên văn – đã chính thức ngừng hoạt động vì hết nhiên liệu. Thực tế, các kỹ sư đã sớm nhận thấy việc Kepler sắp cạn nhiên liệu từ đầu mùa hè 2018. Lúc bấy giờ, họ chuyển con tàu vào chế độ an toàn Safe mode, một nỗ lực nhằm chép toàn bộ những dữ liệu mà con tàu thu được từ trước đến nay về lại Trái Đất trước khi quá muộn.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, lần đầu tiên nhà mạng Mỹ AT&T tuyên bố sẽ cắt đường truyền của những khách hàng bị cáo buộc sử dụng Internet để tải miễn phí những nội dung vi phạm bản quyền, như phim ảnh, âm nhạc và game.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Apple thông báo chương trình hỗ trợ mới cho một số iPhone X có thể bị lỗi không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình.
12 Tháng Mười Một 2018
Tinh vân Lagoon hùng vĩ tràn đầy khí gas nóng và là ngôi nhà của nhiều ngôi sao trẻ. Trải dài 100 năm ánh sáng và chỉ cách Trái Đất khoảng 5,000 năm ánh sáng, Tinh vân Lagoon rất lớn và sáng nên có thể được quan sát mà không cần kính viễn vọng, nằm trong hướng chòm sao Nhân Mã (Sagittarius).
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 02/2017,BlackBerry đã khởi kiện Nokia vì đã vi phạm bằng sáng chế, cáo buộc rằng Nokia đã sử dụng 11 bằng sáng chế của hãng trên các sản phẩm như trạm cơ sở base station Flexi Multiradio, bộ điều khiển mạng vô tuyến, và phần mềm Liquid Radio trong khi không được cấp phép. BlackBerry đã tiếp nhận các bằng sáng chế khi mua lại tài sản trí tuệ của Nortel vào năm 2011 với giá 4.5 tỷ USD. Năm 2016, Nokia cũng đã nỗ lực mua các bằng sáng chế từ Nortel, nhưng thương vụ đã không thành công.