LG Ra Mắt Smartphone G4 Beat

10 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 19714)
LG Ra Mắt Smartphone G4 Beat
blank
Tháng 07/2015, LG đã ra mắt một phiên bản smartphone mới thuộc dòng G4, gọi là G4 Beat. So với chiếc LG G4 nguyên bản, G4 Beat có màn hình 5.2 inch, độ phân giải Full HD, sở hữu vi xử lý Snapdragon 615.

Cụ thể, LG G4 Beat có kích thước 142.7 x 72.6 x 9.85 mm, trọng lượng 139g. Máy có thiết kế mặt lưng vỏ nhựa với các đường vân trang trí đan xéo, không có tuỳ chọn phiên bản da.

LG G4 Beat được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 615, bộ nhớ trong 1.5 GB với bộ nhớ lưu trữ 8 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Riêng tại thị trường Mỹ Latin, máy hỗ trợ camera chính 13 MP, các thị trường còn lại, máy sẽ có camera chính là 8MP.


Ngoài ra, G4 Beat còn đi kèm một số tính năng đáng chú ý trên G4, bao gồm giao diện camera với khả năng chỉnh thủ công, hỗ trợ lấy nét tự động bằng laser, cảm biến cân bằng màu sắc Color Spectrum. Camera trước của máy có độ phân giải 5 MP. G4 Beat sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1.1 khi xuất xưởng.

Thiết bị có hỗ trợ đầy đủ các kết nối không dây Wi-Fi, Bluetooth, GPS và NFC, dung lượng pin 2,300 mAh, có thể tháo rời. Hiện chưa có các thông tin cụ thể về thời điểm phát hành và mức giá của LG G4 Beat.
531Vote
41Vote
32Vote
27Vote
110Vote
3.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong phần hỏi đáp Giz Asks, Gizmodo đã phỏng vấn một cách cặn kẽ các nhà thiên văn học về việc hủy diệt “vệ tinh” của Trái Đất. Dù ý tưởng phá hủy Mặt Trăng đã tồn tại trong khoa học viễn tưởng từ lâu, nó đáng được hiểu rằng việc gì sẽ thực sự xảy ra nếu viễn cảnh trở thành sự thật.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, màn đêm yên tĩnh của miền Nam Texas bị khuấy động bởi tiếng gầm rú: SpaceX đang tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa Raptor. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm không suôn sẻ lắm, công ty đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ nuốt trọn lấy cả con tàu vũ trụ lẫn động cơ đang gắn trên nó.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Ủy ban Châu Âu (EC) chính thức đưa ra mức phạt 272 triệu USD đối với Qualcomm về một vụ việc chống độc quyền xảy ra từ gần 10 năm trước. Theo phán quyết từ EC, giai đoạn 2009 - 2011, Qualcomm đã cố tình bán phá giá chip 3G nhằm đẩy đối thủ là Icera, một hãng làm phần mềm di động của Anh hiện đã về tay Nvidia, ra khỏi thị trường.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.