Thế Hệ iPhone Tiếp Theo Của Apple Có Thể Sẽ Được Sản Xuất 85-90 Triệu Chiếc?

10 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 17921)
Thế Hệ iPhone Tiếp Theo Của Apple Có Thể Sẽ Được Sản Xuất 85-90 Triệu Chiếc?
blank
Theo trang The Wall Street Journal, Apple đang chuẩn bị cho các hoạt động đầu tiên để sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo vào cuối năm 2015.

Theo đó, Apple đang đặt hàng các đối tác của công ty từ 85-90 triệu chiếc iPhone mới, một con số cao nhất từ trước đến nay - cho một đợt ra mắt sản phẩm mới của hãng. Được biết, đây là số thiết bị mà Apple yêu cầu các đối tác sản xuất tính đến cuối năm 2015. Quay lại năm 2014, con số đặt hàng của Apple chỉ dao động từ 70-80 triệu đơn vị.

Nguồn tin cho rằng, thế hệ iPhone mới của Apple vẫn sẽ giữ nguyên kích cỡ và thiết kế như bản iPhone 6 và 6 Plus hiện hành. Tuy nhiên, thiết bị mới sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn, trang bị thêm tính năng Force Touch, chip LTE mới nhanh hơn, đặc biệt là sẽ có thêm tùy chọn màu mới, bên cạnh 3 màu truyền thống cũ.

Rất có thể, ngoài Hon Hai và Pegatron, hai đối tác sản xuất iPhone lâu đời, Apple sẽ cân nhắc thêm một công ty khác là Wistron, nhằm đảm bảo kịp tiến độ sản xuất iPhone. Trang The Wall Street Journal còn tiết lộ, hiện một số thành phần của iPhone mới đã bắt đầu được đưa vào sản xuất.
56Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.