Thế Hệ iPhone Tiếp Theo Của Apple Có Thể Sẽ Được Sản Xuất 85-90 Triệu Chiếc?

10 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 18193)
Thế Hệ iPhone Tiếp Theo Của Apple Có Thể Sẽ Được Sản Xuất 85-90 Triệu Chiếc?
blank
Theo trang The Wall Street Journal, Apple đang chuẩn bị cho các hoạt động đầu tiên để sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo vào cuối năm 2015.

Theo đó, Apple đang đặt hàng các đối tác của công ty từ 85-90 triệu chiếc iPhone mới, một con số cao nhất từ trước đến nay - cho một đợt ra mắt sản phẩm mới của hãng. Được biết, đây là số thiết bị mà Apple yêu cầu các đối tác sản xuất tính đến cuối năm 2015. Quay lại năm 2014, con số đặt hàng của Apple chỉ dao động từ 70-80 triệu đơn vị.

Nguồn tin cho rằng, thế hệ iPhone mới của Apple vẫn sẽ giữ nguyên kích cỡ và thiết kế như bản iPhone 6 và 6 Plus hiện hành. Tuy nhiên, thiết bị mới sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn, trang bị thêm tính năng Force Touch, chip LTE mới nhanh hơn, đặc biệt là sẽ có thêm tùy chọn màu mới, bên cạnh 3 màu truyền thống cũ.

Rất có thể, ngoài Hon Hai và Pegatron, hai đối tác sản xuất iPhone lâu đời, Apple sẽ cân nhắc thêm một công ty khác là Wistron, nhằm đảm bảo kịp tiến độ sản xuất iPhone. Trang The Wall Street Journal còn tiết lộ, hiện một số thành phần của iPhone mới đã bắt đầu được đưa vào sản xuất.
56Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc