Thế Hệ iPhone Tiếp Theo Của Apple Có Thể Sẽ Được Sản Xuất 85-90 Triệu Chiếc?

10 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 18226)
Thế Hệ iPhone Tiếp Theo Của Apple Có Thể Sẽ Được Sản Xuất 85-90 Triệu Chiếc?
blank
Theo trang The Wall Street Journal, Apple đang chuẩn bị cho các hoạt động đầu tiên để sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo vào cuối năm 2015.

Theo đó, Apple đang đặt hàng các đối tác của công ty từ 85-90 triệu chiếc iPhone mới, một con số cao nhất từ trước đến nay - cho một đợt ra mắt sản phẩm mới của hãng. Được biết, đây là số thiết bị mà Apple yêu cầu các đối tác sản xuất tính đến cuối năm 2015. Quay lại năm 2014, con số đặt hàng của Apple chỉ dao động từ 70-80 triệu đơn vị.

Nguồn tin cho rằng, thế hệ iPhone mới của Apple vẫn sẽ giữ nguyên kích cỡ và thiết kế như bản iPhone 6 và 6 Plus hiện hành. Tuy nhiên, thiết bị mới sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn, trang bị thêm tính năng Force Touch, chip LTE mới nhanh hơn, đặc biệt là sẽ có thêm tùy chọn màu mới, bên cạnh 3 màu truyền thống cũ.

Rất có thể, ngoài Hon Hai và Pegatron, hai đối tác sản xuất iPhone lâu đời, Apple sẽ cân nhắc thêm một công ty khác là Wistron, nhằm đảm bảo kịp tiến độ sản xuất iPhone. Trang The Wall Street Journal còn tiết lộ, hiện một số thành phần của iPhone mới đã bắt đầu được đưa vào sản xuất.
56Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.