Thế Hệ iPhone Tiếp Theo Của Apple Có Thể Sẽ Được Sản Xuất 85-90 Triệu Chiếc?

10 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 18759)
Thế Hệ iPhone Tiếp Theo Của Apple Có Thể Sẽ Được Sản Xuất 85-90 Triệu Chiếc?
blank
Theo trang The Wall Street Journal, Apple đang chuẩn bị cho các hoạt động đầu tiên để sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo vào cuối năm 2015.

Theo đó, Apple đang đặt hàng các đối tác của công ty từ 85-90 triệu chiếc iPhone mới, một con số cao nhất từ trước đến nay - cho một đợt ra mắt sản phẩm mới của hãng. Được biết, đây là số thiết bị mà Apple yêu cầu các đối tác sản xuất tính đến cuối năm 2015. Quay lại năm 2014, con số đặt hàng của Apple chỉ dao động từ 70-80 triệu đơn vị.

Nguồn tin cho rằng, thế hệ iPhone mới của Apple vẫn sẽ giữ nguyên kích cỡ và thiết kế như bản iPhone 6 và 6 Plus hiện hành. Tuy nhiên, thiết bị mới sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn, trang bị thêm tính năng Force Touch, chip LTE mới nhanh hơn, đặc biệt là sẽ có thêm tùy chọn màu mới, bên cạnh 3 màu truyền thống cũ.

Rất có thể, ngoài Hon Hai và Pegatron, hai đối tác sản xuất iPhone lâu đời, Apple sẽ cân nhắc thêm một công ty khác là Wistron, nhằm đảm bảo kịp tiến độ sản xuất iPhone. Trang The Wall Street Journal còn tiết lộ, hiện một số thành phần của iPhone mới đã bắt đầu được đưa vào sản xuất.
56Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Boeing cho biết bản cập nhật phần mềm cho các máy bay 737 Max của hãng đã hoàn thiện và chờ đánh giá, kiểm tra từ cơ quan hàng không liên bang (FAA). Khoảng một tháng trước, Boeing cũng đã thử nghiệm bản cập nhật mới, có thể hiểu đây là phiên bản hoàn chỉnh và đã khắc phục được những lỗi mà 737 Max gây ra trong thời gian qua.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo dữ liệu từ Đài thiên văn Mauna Loa ở Hawaii, nồng độ CO2 trong khí quyển là hơn 415 phần triệu (ppm), cao hơn nhiều so với bất kỳ thời điểm nào trong 800,000 năm qua, ngay cả trước khi sự tiến hóa của người tinh khôn diễn ra.
17 Tháng Năm 2019
Pulsating RS Puppis, ngôi sao sáng nhất nằm ở trung tâm ảnh, lớn gấp mười lần và trung bình phát sáng hơn 15,000 lần so với Mặt trời.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trang The Information đã có một bài phóng sự liệt kê khá chi tiết thông tin về việc Intel và Apple đã chấm dứt hợp tác, dẫn đến việc Apple phải dàn xếp vụ kiện với Qualcomm, bên cạnh đó là những thông tin chưa chính thức về kế hoạch trong tương lai của hãng khi phát triển iPhone 5G.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Nhật Bản công bố kế hoạch tạo ra 10 tỷ số điện thoại 14 số mới để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của mạng 5G tiếp theo.
17 Tháng Năm 2019
Về cơ bản, sắc lệnh mới tạo ra tiền đề để cấm hoàn toàn các thiết bị viễn thông của Huawei sản xuất, sau rất nhiều mối lo ngại về bảo mật và an toàn thông tin cũng như an ninh quốc gia trong thời gian qua.