Một Số Smartphone HTC One M9 Dính Lỗi Phải Sạc Quá Lâu Kể Từ Khi Cập Nhật Phần Mềm Mới

10 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 22013)
Một Số Smartphone HTC One M9 Dính Lỗi Phải Sạc Quá Lâu Kể Từ Khi Cập Nhật Phần Mềm Mới
blank
Một số chủ sở hữu HTC One M9 cho biết, điện thoại đã gặp một lỗi mới kể từ khi cập nhật phần mềm (phiên bản 1.40.401.8).

Cụ thể, sau khi cập nhật, một số chiếc smartphone One M9 đã phải mất đến 13 giờ để sạc đầy lượng pin 2,840 mAh.

Lỗi được hiển thị trên màn hình với dòng thông báo chi biết: “đang sạc – còn 13 giờ nữa để sạc đầy”. Trong khi đó, thời gian sạc thông thường của One M9 khi sử dụng bộ sạc kèm cáp USB là khoảng 106 phút.


Hiện tài khoản Twitter của HTC xác nhận đã nắm bắt được vấn đề và khuyên người dùng hãy gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Google Photos. Tuy nhiên, có một biện pháp khắc phục khác: người dùng phải tắt hoặc khởi động lại thiết bị khi họ bắt đầu sạc. Điều này khá bất tiện, nhưng lại hữu hiệu, cho đến khi HTC công bố biện pháp khắc phục.
52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)