Một Số Smartphone HTC One M9 Dính Lỗi Phải Sạc Quá Lâu Kể Từ Khi Cập Nhật Phần Mềm Mới

10 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 21850)
Một Số Smartphone HTC One M9 Dính Lỗi Phải Sạc Quá Lâu Kể Từ Khi Cập Nhật Phần Mềm Mới
blank
Một số chủ sở hữu HTC One M9 cho biết, điện thoại đã gặp một lỗi mới kể từ khi cập nhật phần mềm (phiên bản 1.40.401.8).

Cụ thể, sau khi cập nhật, một số chiếc smartphone One M9 đã phải mất đến 13 giờ để sạc đầy lượng pin 2,840 mAh.

Lỗi được hiển thị trên màn hình với dòng thông báo chi biết: “đang sạc – còn 13 giờ nữa để sạc đầy”. Trong khi đó, thời gian sạc thông thường của One M9 khi sử dụng bộ sạc kèm cáp USB là khoảng 106 phút.


Hiện tài khoản Twitter của HTC xác nhận đã nắm bắt được vấn đề và khuyên người dùng hãy gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Google Photos. Tuy nhiên, có một biện pháp khắc phục khác: người dùng phải tắt hoặc khởi động lại thiết bị khi họ bắt đầu sạc. Điều này khá bất tiện, nhưng lại hữu hiệu, cho đến khi HTC công bố biện pháp khắc phục.
52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.