Ceo Toshiba – Hisao Tanaka Có Thể Sẽ Từ Chức Vào Tháng 09/2015

16 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16144)
Ceo Toshiba – Hisao Tanaka Có Thể Sẽ Từ Chức Vào Tháng 09/2015
blankGiám đốc điều hành Toshiba – Hisao Tanaka có khả năng sẽ từ chức vào tháng 09/2015, nhằm chịu trách nhiệm về những vi phạm kế toán của tập đoàn.

Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết, cuộc điều tra độc lập đã được tiến hành để xem xét vai trò của các quan chức hàng đầu. Động thái này có thể buộc sẽ phải dẫn đến một cuộc cải tổ về mặt quản lý.

Cuộc điều tra đã được mở rộng, từ các lỗi kế toán trong mảng kinh doanh cơ sở hạn tầng sang kiểm tra sổ sách của hàng loạt các hoạt động của Toshiba.

Toshiba dự kiến sẽ công bố việc từ chức của ông Tanaka khi ủy ban điều tra công bố báo cáo vào tuần thứ ba của tháng 07/2015.

Về phía mình, ông Tanaka muốn thực hiện những biện pháp ngăn chặn các vi phạm tái diễn, trước khi cuộc họp cổ đông bất thường diễn ra vào tháng 09/2015.
58Vote
41Vote
34Vote
28Vote
13Vote
3.124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.