Ceo Toshiba – Hisao Tanaka Có Thể Sẽ Từ Chức Vào Tháng 09/2015

16 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16206)
Ceo Toshiba – Hisao Tanaka Có Thể Sẽ Từ Chức Vào Tháng 09/2015
blankGiám đốc điều hành Toshiba – Hisao Tanaka có khả năng sẽ từ chức vào tháng 09/2015, nhằm chịu trách nhiệm về những vi phạm kế toán của tập đoàn.

Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết, cuộc điều tra độc lập đã được tiến hành để xem xét vai trò của các quan chức hàng đầu. Động thái này có thể buộc sẽ phải dẫn đến một cuộc cải tổ về mặt quản lý.

Cuộc điều tra đã được mở rộng, từ các lỗi kế toán trong mảng kinh doanh cơ sở hạn tầng sang kiểm tra sổ sách của hàng loạt các hoạt động của Toshiba.

Toshiba dự kiến sẽ công bố việc từ chức của ông Tanaka khi ủy ban điều tra công bố báo cáo vào tuần thứ ba của tháng 07/2015.

Về phía mình, ông Tanaka muốn thực hiện những biện pháp ngăn chặn các vi phạm tái diễn, trước khi cuộc họp cổ đông bất thường diễn ra vào tháng 09/2015.
58Vote
41Vote
34Vote
28Vote
13Vote
3.124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.