Ceo Toshiba – Hisao Tanaka Có Thể Sẽ Từ Chức Vào Tháng 09/2015

16 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16370)
Ceo Toshiba – Hisao Tanaka Có Thể Sẽ Từ Chức Vào Tháng 09/2015
blankGiám đốc điều hành Toshiba – Hisao Tanaka có khả năng sẽ từ chức vào tháng 09/2015, nhằm chịu trách nhiệm về những vi phạm kế toán của tập đoàn.

Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết, cuộc điều tra độc lập đã được tiến hành để xem xét vai trò của các quan chức hàng đầu. Động thái này có thể buộc sẽ phải dẫn đến một cuộc cải tổ về mặt quản lý.

Cuộc điều tra đã được mở rộng, từ các lỗi kế toán trong mảng kinh doanh cơ sở hạn tầng sang kiểm tra sổ sách của hàng loạt các hoạt động của Toshiba.

Toshiba dự kiến sẽ công bố việc từ chức của ông Tanaka khi ủy ban điều tra công bố báo cáo vào tuần thứ ba của tháng 07/2015.

Về phía mình, ông Tanaka muốn thực hiện những biện pháp ngăn chặn các vi phạm tái diễn, trước khi cuộc họp cổ đông bất thường diễn ra vào tháng 09/2015.
58Vote
41Vote
34Vote
28Vote
13Vote
3.124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tàu ngầm USS Grayback của Mỹ bị đắm từ Thế chiến II được các nhà thám hiểm thuộc dự án Lost 52 tìm thấy ngoài khơi bờ biển Okinawa.
12 Tháng Mười Một 2019
Theo đó, nhà chức trách phạt UBS số tiền 400 triệu Đôla Hồng Kông, tương đương 51 triệu USD, và yêu cầu ngân hàng bồi thường 200 triệu Đôla Hồng Kông cho khách hàng.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, các nhà khoa học tại trường đại học Waterloo, Canada đã phát triển được một loại cảm biến có thể nhận diện và báo động cho người khác khi nó phát hiện ra có trẻ em hoặc thú cưng bị nhốt trong xe.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, thẻ tín dụng Apple Card đang bị các cơ quan quản lý tài chính điều tra, sau khi có những phản hồi về việc thuật toán của Apple khi cho vay phân biệt đối xử với phụ nữ.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc bác bỏ thông tin Seoul muốn xem xét lại việc chấm dứt Thỏa thuận Chia sẻ Thông tin Tình báo Quân sự với Tokyo.
12 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản đang có kế hoạch biến Fukushima trở thành trung tâm sản xuất điện gió và điện Mặt Trời.