Ceo Toshiba – Hisao Tanaka Có Thể Sẽ Từ Chức Vào Tháng 09/2015

16 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16056)
Ceo Toshiba – Hisao Tanaka Có Thể Sẽ Từ Chức Vào Tháng 09/2015
blankGiám đốc điều hành Toshiba – Hisao Tanaka có khả năng sẽ từ chức vào tháng 09/2015, nhằm chịu trách nhiệm về những vi phạm kế toán của tập đoàn.

Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết, cuộc điều tra độc lập đã được tiến hành để xem xét vai trò của các quan chức hàng đầu. Động thái này có thể buộc sẽ phải dẫn đến một cuộc cải tổ về mặt quản lý.

Cuộc điều tra đã được mở rộng, từ các lỗi kế toán trong mảng kinh doanh cơ sở hạn tầng sang kiểm tra sổ sách của hàng loạt các hoạt động của Toshiba.

Toshiba dự kiến sẽ công bố việc từ chức của ông Tanaka khi ủy ban điều tra công bố báo cáo vào tuần thứ ba của tháng 07/2015.

Về phía mình, ông Tanaka muốn thực hiện những biện pháp ngăn chặn các vi phạm tái diễn, trước khi cuộc họp cổ đông bất thường diễn ra vào tháng 09/2015.
58Vote
41Vote
34Vote
28Vote
13Vote
3.124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.