Ceo Toshiba – Hisao Tanaka Có Thể Sẽ Từ Chức Vào Tháng 09/2015

16 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16089)
Ceo Toshiba – Hisao Tanaka Có Thể Sẽ Từ Chức Vào Tháng 09/2015
blankGiám đốc điều hành Toshiba – Hisao Tanaka có khả năng sẽ từ chức vào tháng 09/2015, nhằm chịu trách nhiệm về những vi phạm kế toán của tập đoàn.

Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết, cuộc điều tra độc lập đã được tiến hành để xem xét vai trò của các quan chức hàng đầu. Động thái này có thể buộc sẽ phải dẫn đến một cuộc cải tổ về mặt quản lý.

Cuộc điều tra đã được mở rộng, từ các lỗi kế toán trong mảng kinh doanh cơ sở hạn tầng sang kiểm tra sổ sách của hàng loạt các hoạt động của Toshiba.

Toshiba dự kiến sẽ công bố việc từ chức của ông Tanaka khi ủy ban điều tra công bố báo cáo vào tuần thứ ba của tháng 07/2015.

Về phía mình, ông Tanaka muốn thực hiện những biện pháp ngăn chặn các vi phạm tái diễn, trước khi cuộc họp cổ đông bất thường diễn ra vào tháng 09/2015.
58Vote
41Vote
34Vote
28Vote
13Vote
3.124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.